Hội thi Tôi là cán bộ Đoàn - Hội năm 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường; Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên năm 2017.

Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2017, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị Hội quán Trấn Biên Đoàn – Hội sinh viên trường đã tổ chức Hội thi “Tôi là cán bộ Đoàn – Hội” năm 2017. Đến tham dự có sự hiện diện của Đ/c Vũ Thị Hương – UV. BTV tỉnh Đoàn; Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn Đồng Nai; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Hình 1- Ban giám khảo Hội thi

Thông qua 03 phần thi: Chào hỏi; Tôi là thủ lĩnh thanh niên; Hành trang cán bộ Đoàn – Hội. Các bạn Đoàn viên, thanh niên, Sinh viên đến từ các Khoa đã giới thiệu cho người xem những truyền thống, bản sắc văn hóa phong phú của đơn vị mình, những kiến thức cơ bản về Đoàn thanh niên, Hội sinh viên về vai trò của cán bộ Đoàn – Hội đối với công tác vận động, tập hợp đoàn kết thanh niên trong thời kỳ mới. Đồng thời, đưa ra các ý kiến nhận định, đánh giá và giải pháp gỡ khó khăn vướng mắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị mình.

Hình 2- Đội dự thi Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế

Hội thi Tôi là cán bộ Đoàn – Hội năm 2017 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội thể hiện vai trò, khả năng của mình, phát huy tính chủ động, sáng tạo, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn. Thông qua Hội thi tạo điều kiện để các chi đoàn, các cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn trường được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác đoàn.

Kết thúc Hội thi, Giải nhất thuộc về Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế; Giải nhì thuộc về Câu lạc bộ Kỹ năng; Giải ba thuộc về Khoa Dược và Khoa Kỹ thuật Hóa học - Môi trường.

Hình 3- Đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư; Chủ tịch Hội sinh viên trao giải Ba cho Khoa dược và Khoa Kỹ thuật Hóa học - Môi trường

Hình 4- Đ/c Vũ Thị Hương - UV. BTV tỉnh Đoàn; Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn Đồng Nai trao giải Nhì cho CLB Kỹ năng

Hình 5- Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường (Bên trái ngoài cùng) trao giải nhất cho Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; Hội thi; Đại học Lạc Hồng