Sôi nổi họp mặt 8/3 của 300 nữ công đoàn viên LHU

Hơn 100 năm qua, phụ nữ thế giới đã không ngừng khẳng định những bước tiến mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ngày quốc tế phụ nữ (8/3) là ngày toàn cầu tôn vinh những thành tựu và sự cống hiến của phụ nữ cho nhân loại. Đây là dịp biểu dương ý chí của phụ nữ khắp nơi trên thế giới nói chung. Tại Đại học Lạc Hồng (LHU) ngày 8/3 còn là dịp để tôn vinh những giá trị cống hiến của tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường dành cho sự phát triển của thương hiệu Đại học Lạc Hồng trong suốt 22 năm qua. Với ý nghĩa tích cực đó, sáng ngày (8/3/2019) dưới sự phối hợp của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Ban Nữ công và Hội nữ tri thức Đại học Lạc Hồng, gần 300 nữ công đoàn viên của Trường đã có ngày họp mặt ngập tràn hoa và lời chúc tốt đẹp.

Tại Đại học Lạc Hồng ngày 8/3 còn là dịp để tôn vinh những giá trị cống hiến của tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường dành cho sự phát triển của thương hiệu Đại học Lạc Hồng trong suốt 22 năm qua. Với ý nghĩa tích cực đó, sáng ngày (8/3/2019) dưới sự phối hợp của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Ban Nữ công và Hội nữ tri thức Đại học Lạc Hồng, gần 300 nữ công đoàn viên của Trường đã có ngày họp mặt ngập tràn hoa và lời chúc tốt đẹp.

Đại diện nữ công đoàn viên của các tổ công đoàn nhận thư và quà mừng từ Ban Lãnh đạo Trường

Chương trình có  sự tham dự của Ông Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy, Bà Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Hội nữ trí thức tỉnh Đồng Nai, Phó Bí thư Đảng ủy, Ông Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng; Ông Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng quý ông bà trong HĐQT, BGH và BCH Công đoàn cùng tham dự và chúc mừng.

Họp mặt 8/3

Ông Nguyễn Văn Nam – Phó Chủ tịch CĐ – Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chúc mừng tại ngày họp mặt

Cũng tại Chương trình, đại diện BCH Công đoàn, Ông Nguyễn Văn Nam – Phó Chủ tịch CĐ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tỏ lòng cảm phục trước những đóng góp, phấn đấu và nghị lực của đội ngũ nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường để chu toàn giữa chăm lo gia đình và sự nghiệp của bản thân. Đó vừa là sự trân quý và là sự ngưỡng mộ. Thay mặt BLĐ nhà trường, Ông đã gửi những lời chúc “có cánh” đến tập thể nữ của Đại học Lạc Hồng.

Ông Diệp Cẩm Thu - Chủ tịch Công đoàn cơ sở

tặng hoa cho đại diện nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên LHU

Được biết, chương trình này thuộc chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn Cơ sở Đại học Lạc Hồng, nhiệm kỳ (2019-2024).

Ông Đỗ Hữu Tài - Hiệu trưởng nhà trường gửi những cái bắt tay thâm tình

và những lời chúc tốt đẹp đến các nữ các bộ, giảng viên, nhân viên

Diễm Nhi

họp mặt 8/3, biểu dương vai trò phụ nữ