Mùa hè xanh 2019 – Kỳ 4: Bàn giao 02 phòng máy tính

Nằm trong chương trình công tác Hè năm 2019. Là một trong những công trình của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường chào mừng Kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020), kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam. Sau gần 1 tháng chuẩn bị, được sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường; Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức sửa chữa, hoàn thiện lại các bộ máy tính cũ mà nhà trường đã cho thanh lý nhưng vẫn còn sử dụng tốt để trao tặng cho các trường học trên địa bàn xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu.

Hình 1: Phòng máy tính được tặng cho các trường tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu

Sáng ngày 05/8/2019, kết hợp với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức trao tặng lại 02 phòng máy tính (mỗi phòng 20 máy) cho trường tiểu học Phú Lý và trường tiểu học Bàu Phụng (Xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) với tổng giá trị gần 80 triệu đồng.

Hình 2: Đại diện trường tiểu học Phú Lý nhận phòng máy tính từ trường Đại học Lạc Hồng
Hình 3: Đại diện trường tiểu học Bàu Phụng nhận phòng máy tính từ trường Đại học Lạc Hồng

Tham gia buổi lễ trao tặng nhà về phía Đảng ủy nhà trường có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; NGƯT.TS. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; TS Nguyễn văn Tân – Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế; ThS Lê Thị Thu Hà – Trưởng phòng Tài chính; TS Nguyễn Việt Hùng - Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Nội trú; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Lý cùng với 30 sinh viên tình nguyện hiện đang công tác Mùa hè xanh tại xã Phú Lý.

Hình 4: Lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng cùng với đại diện các trường tiểu học tại xã Phú Lý tham quan cơ sở vật chất các phòng máy tính được lắp đặt

Để thực hiện thành công công trình trao tặng các phòng máy tính. Ngoài việc được sựu cho phép của Hiệu trưởng nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường trân trọng cảm ơn Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học, Phòng Quản trị Thiết bị và các đơn vị, Thầy Cô liên quan.

Đoàn - Hội SV Trường

Màu hè xanh, Máy tính cũ, Đoàn - Hội