Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Nhằm tổng kết hoạt động của Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán trong năm 2018 – 2019, và đưa ra phương hướng hoạt động năm học 2019 – 2020, sáng ngày 24 tháng 10 năm 2019, tại Phòng B201, Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Về phía Đoàn trường, đến dự Đại hội Đoàn Khoa có Đồng chí Lê Sơn Quang (Bí thư Đoàn Trường), Đồng chí Trần Tiến (Phó Bí thư Thường trực Đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên trường).

Về phía khoa, đến dự Đại hội Đoàn Khoa có Thầy Nguyễn Văn Hải (Phó trưởng khoa TCKT)

Thay mặt Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán, Đồng chí Lê Thị Thanh Trà đã tổng kết nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Với lòng nhiệt huyết, hăng say, năng động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán đã có nhiều cố gắng vươn lên trong các hoạt động và thực hiện tốt các chủ chương, nghị quyết mà đại hội mà Đoàn cấp trên đề ra.

Trong thời gian qua, Đoàn Khoa đã tham gia và hưởng ứng tốt các hoạt động phong trào do Đoàn trường đề ra và tổ chức, bên cạnh đó Đoàn Khoa cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh cho Đoàn viên, sinh viên và đã thu hút được rất đông các bạn Đoàn viên, sinh viên trong và ngoài khoa cùng tham dự.

Bên cạnh đó, Đoàn Khoa cần phải cố gắng, đoàn kết hơn nữa cùng nhau tích cực học tập, rèn luyện, tham gia nhiệt tình các hoạt động do Đoàn Khoa và Trường phát động. Từ đó, cùng nhau trao đổi, kiểm điểm và rút ra kinh nghiệm nhằm xây dựng BCH Đoàn Khoa có đầy đủ năng lực lãnh đạo trong tất cả các hoạt động của Đoàn Khoa trong nhiệm kỳ mới.

Thay mặt Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán, Đồng chí Hoàng Thị Quỳnh Anh đã đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đại hội đoàn Khoa kết thúc tốt đẹp vào lúc 10h30 sáng cùng ngày!

Khoa Tài Chính - Kế Toán

TCKT, DHDK2019-2020