Kỹ Thuật Công Trình - Chiến Sĩ Tiên Phong

KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH - CHIẾN SĨ TIÊN PHONG

💰Gần đây nhất, Apple đang đẩy mạnh sản xuất tai nghe không dây AirPods Pro tại Việt Nam, bên cạnh đó các hãng lớn như Microsoft, Samsung, LG và nhiều tập đoàn cũng đang đầu tư, mở rộng sản xuất ở Việt Nam.

Đón đầu cơ hội này, các khu công nghiệp đang được đầu tư, 2 yếu tố ưu tiên hàng đầu hiện nay chính là điều kiện về cơ sở vật chất và lao động trình độ cao.

💡Thời vận đã đến, cơ hội luôn có sẵn cho mọi người. Từ những bản vẽ văn phòng, nhà xưởng của các kỹ sư thiết kế, đến những kỹ sư thi công sẽ biến nó thành hiện thực, tiên phong mở đường cho sự phát triển của đất nước. Quan trọng là bạn chọn nơi nào để gửi gắm tương lai của mình.

☘️Ở đây chúng tôi có :

💯Cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại.

💯Phương án giáo dục cải tiến xen kẽ giữa lý thuyết và đi thực tế.

💯Đội ngũ giảng viên tận tâm đầy kinh nghiệm.

💯Các câu lạc bộ hỗ trợ những kỹ năng về tiếng Anh, công nghệ,....

👉Khoa Kỹ Thuật Công Trình - trường Đại học Lạc Hồng sẽ là lựa chọn hàng đầu cùng bạn xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc đi kèm vô số kinh nghiệm thực tế.

🙆‍♂️Chúng tôi chào đón bạn!🙆

👷‍♀️👷 Kỹ Thuật Công Trình - Định hình Tương Lai

Khoa Kỹ thuật Công trình