Tiêu điểm

Robocon LHU, sáng tạo hết sức vui chơi hết mình

Vừa qua, để chúc mừng cho các đội tuyển tham gia cuộc thi Sáng tạo Robot Lạc Hồng năm 2020 thành công, Ban Giám hiệu Nhà trường đã quyết định tổ chức một chuyến đi ngoại khóa 2 ngày 1 đêm tại biển Mũi Né, Phan Thiết. Chuyến đi là một kỷ niệm đáng nhớ với tập thể thầy và trò của trường đại học Lạc Hồng.

robocon

7h30 sáng, đoàn đã có mặt tại khách sạn Spring Garden dùng bữa sáng

Vào buổi chiều, sau khi hoàn tất thủ tục check-in và nhận phòng, tập thể các đội Robocon đã có một buổi Team Building - vận động trường ở bãi biển Mũi Né đầy thú vị.

robocon

Không còn là 6 teams, bây giờ chỉ còn team "Mèo méo meo mèo meo"...

... và team LHU tươi trẻ

Các trò chơi vận động tập thể, đòi hỏi sức khỏe và sự khéo léo, dẻo dai đã được cả hai team vượt qua một cách dễ dàng, cho thấy LHUer chúng ta không chỉ có sự sáng tạo và năng động trong công việc, mà còn có một sức khỏe thể chất tuyệt vời.

robocon

"Cẩn thận không là ngã cả người và bóng các bạn ơi"

robocon

"Tay không di chuyển người xưa rồi, giờ team chúng tớ có cả công cụ nhé"

robocon
"Khiêng trên vai mỏi rồi thì chúng ta chuyển qua lăn vậy"

robocon

Vượt chướng ngại vật phiên bản Robocon LHU

robocon

"Biển xanh, chúng tôi đến đây"

Phần hấp dẫn nhất của chuyến đi - Gala Dinner Robocon 2020 đã diễn ra hết sức ấn tượng. Sự kết hợp giữa ẩm thực miền biển, cùng với âm thanh, ánh sáng, các trò chơi nhỏ bên lề, và đặc biệt là lễ trao giải Robocon 2020 thực sự để lại một dấu ấn khó phai trong lòng thầy và trò của tập thể Robocon LHU. Chức vô địch được trao cho đội tuyển LH-NICE cùng với phần thưởng 7.000.000 đồng của BTC. Các đội còn lại cũng giành được những phần thưởng tương xứng với thứ hạng của mình.

robocon

LH-NICE giành ngôi quán quân với giải thưởng 7.000.000 đồng và cúp vô địch Robocon 2020

robocon

Đội LH-AC đạt ngôi á quân với giải thưởng 4.500.000 đồng

robocon

"Quẩy" nhiệt tình với phần chơi vui vẻ trong đêm Gala

Chuyến đi khép lại cùng với những cái vẫy tay chào tạm biệt thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp. Cùng với đó là một kỷ niệm khó quên về một mùa Robocon đầy sôi động của trường đại học Lạc Hồng. Hy vọng rằng nước chủ nhà Fiji có thể kiếm soát tốt dịch Covid-19 và đội tuyển LH-NICE sẽ lên đường đem vinh quang về cho Việt Nam.

 

DN-MT

Robocon LHU, Robocon Lạc Hồng, LH-NICE, LH-AC


      © 2019 Đại học Lạc Hồng
        1,159,422       1,338