The Next Banker - Hành trình khởi đầu sự nghiệp

Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2020, tại phòng I209, Cơ sở 6 - Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức chương trình “The Next Banker 2021”. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, có giá trị thiết thực, thể hiện sự cam kết về chất lượng đào tạo cũng như mở ra cơ hội việc làm dành cho sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán nói riêng, Trường Đại học Lạc Hồng nói chung từ Ngân hàng ACB.

Đến tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự hiện diện của Thầy TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Huy – Q. Trưởng khoa Tài chính – Kế toán, TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, TS. Nguyễn Văn Hải – Phó Trưởng khoa Tài chính – Kế toán.

Về phía ngân hàng ACB, có sự hiện diện của Bà Trương Ngọc Mỹ - Phó Giám đốc Chi nhánh Đồng Nai, Ông Lê Thanh Tân - Giám đốc Phòng Giao dịch Hố Nai, Bà Lê Thị Hằng - Trưởng phòng KHDN Phòng Giao dịch Hố Nai, Bà Nguyễn Thị Bích Sang – Chuyên viên Nhân sự, phụ trách tuyển dụng và thu hút nhân tài khu vực Đông Nam Bộ - Thành viên Ban Dự án The Next Banker 2021.

The Next Banker là chương trình trải nghiệm công việc thực tế được ACB thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Chương trình giúp sinh viên vận dụng những kiến thức đã học từ nhà trường vào công việc thực tế tại ACB; Lợi thế lớn nhất sau khi trải nghiệm The Next Banker, sinh viên sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Ngân hàng ACB mà không phải trải qua quá trình thử việc.

Tại chương trình, Thầy TS. Nguyễn Văn Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới Ngân hàng ACB đã mở ra cơ hội trải nghiệm công việc thực tế cho sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán nói riêng, sinh viên Đại học Lạc Hồng nói chung.

Trong chương trình, các bạn sinh viên đã tiếp nhận sự chia sẽ kinh nghiệm, những điều mà một “Banker” cần có. Các bạn sinh viên đã mạnh dạn, hào hứng giao lưu với đại diện ngân hàng ACB.

Kết thúc chương trình, các bạn Sinh viên tham gia phỏng vấn để trở thành “The Next Banker” tại ACB Bank.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 11h30 cùng ngày.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

banker 2021, lhu, acb, banker