Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Công ty TNHH SXTMDV An Chi đồng hành cùng sinh viên Lạc Hồng mùa thi

Đồng hành cùng mùa thi và kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, hệ thống máy bán hàng tự động lớn nhất tại Đồng Nai, Công ty TNHH SXTMDV An Chi chạy chương trình khuyến mãi nước uống vị sữa chua Goodmood giá 5.000đ tại các cơ sở trường Đại học Lạc Hồng.

Công ty TNHH SXTMDV An Chi là đơn vị hợp tác với Trường Đại học Lạc Hồng đầu năm học 2020 – 2021, theo thỏa thuận giữa hai bên, hàng năm Công ty TNHH SXTMDV An Chi sẽ tài trợ những suất học bổng có giá trị cho sinh viên nghèo học giỏi của Trường Đại học Lạc Hồng góp phần giúp các bạn yên tâm học tập.

Kỳ thi học kỳ 1 năm học 2020 – 2021 đang căng thẳng, nhằm giúp các bạn sinh viên đủ tinh thần tỉnh táo để yên tâm thi cử, Công ty TNHH SXTMDV An Chi chạy chương trình trên đối với tất cả các máy bán hàng tự động tại các cơ sở Trường Đại học Lạc Hồng.

Trên bảng giá nước uống vị sữa chua Goodmood vẫn thể hiện 10.000đ nhưng máy đã được thiết lập về giá 5.000đ. Để mua sản phẩm tại máy bán hàng tự động các bạn vui lòng chuẩn bị tiền mệnh giá 50.000đ trở xuống. Máy sẽ trả lại tiền thừa bằng tờ tiền mệnh giá 10.000đ (máy không trả lại 5.000đ nên các bạn vui lòng mua hết tiền ở trường hợp trên). Hệ thống máy bán hàng tự động An Chi chúc các bạn Sinh viên, Giảng viên và cán bộ công nhân viên đang học, công tác tại trường Đại học Lạc Hồng có một kỳ thi đạt kết quả tốt, một kỳ nghỉ Tết sum vầy, an toàn, hạnh phúc bên gia đình. Thời gian áp dụng từ 11/01/2021 đến hết ngày 18/01/2021. Nhanh tay nào các bạn ơi.

Bộ phận Quan hệ DN & Hỗ trợ SV