Khoa Kỹ thuật công trình Đạt giải nhất cuộc thi Nhịp cầu sáng tạo tỉnh Đồng Nai

Khoa Kỹ thuật công trình với mục tiêu chính: “Sau khi tốt nghiệp từ 3-5 năm, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng sẽ:

1. Trở thành kỹ sư xây dựng có đạo đức nghề nghiệp, năng động, sáng tạo; bắt kịp thời đại công nghệ;

2. Có khả năng học tập suốt đời và tự đào tạo thành nhà quản lý.”

Ngoài việc học tập chuyên môn trên lớp, sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình cũng tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện và các hoạt động tuổi trẻ sáng tạo do Đoàn Hội sinh viên trường và Tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Sáng 15-11, tại Trường TH-THCS-THPT song ngữ Lạc Hồng, Tỉnh đoàn đã tổ chức Ngày hội tuổi trẻ Đồng Nai sáng tạo năm 2020 với sự tham gia của 500 cán bộ, đoàn viên thanh niên, các tập thể và cá nhân có các công trình, đề tài, sản phẩm sáng tạo, các gương điển hình tiêu biểu trong phong trào Tuổi trẻ sáng tạo và 3 trách nhiệm.

Đoàn Khoa Khoa Kỹ thuật công trình tại Ngày hội

Trong khuôn khổ ngày hội, Tỉnh đoàn đã tổ chức tuyên dương 12 công trình, sản phẩm sáng tạo, 20 tập thể và 24 cá nhân tiêu biểu trong phong trào Tuổi trẻ sáng tạo; tuyên dương 22 cá nhân là cán bộ, công chức, viên chức trẻ tiêu biểu trong thực hiện phong trào 3 trách nhiệm. Sau chương trình khai mạc, Tỉnh đoàn đã tổ chức diễn đàn giải pháp phát huy ý tưởng sáng tạo trong đoàn viên thanh niên, tập huấn thiết kế inforgraphic tuyên truyền công tác Đoàn, Hội, Đội cho cán bộ Đoàn cơ sở.

Đặc biệt, trong ngày hội, đoàn viên thanh niên được tham gia cuộc thi “Nhịp cầu sáng tạo trẻ” tỉnh Đồng Nai – một hoạt động mới lạ, lần đầu tiên được Tỉnh đoàn tổ chức. Theo đó, các đơn vị thiết kế một chiếc cầu bằng nguyên liệu mà Ban tổ chức cung cấp từ trước. Tại cuộc thi, các đơn vị vừa thuyết trình vừa thực hiện phần gia tải từ từ cho đến khi kết cấu cầu bị phá hủy. Thời gian chịu tải và khối lượng chịu tải là căn cứ để Ban tổ chức tính điểm.

Đội tuyển sinh viên Khoa Khoa Kỹ thuật công trìnhtham gia thi tại ngày hội

Kết quả Đội sinh viên của Khoa Kỹ thuật công trình, đại diện trường ĐH Lạc Hồng tham cuộc thi đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi này.

BTC trao giải cho Đoàn Khoa Khoa Kỹ thuật công trình tham gia cuộc thi tại ngày Hội

KHOA KTCT VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỚI 03 TRỤ CỘT CHÍNH

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với trên 10 năm giảng dạy và là chủ doanh nghiệp xây dựng;

2. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo dựa trên ba trụ cột, với hệ thống Xưởng thực hành và Phòng thí nghiệm cơ bản hoàn chỉnh;

3. Chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% Học lý thuyết – 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm – 30% Học thực tế tại công trình.

NHỮNG LỢI THẾ KHI BẠN HỌC TẠI KHOA KTCT TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

Môi trường học tập thân thiện, trẻ trung.
Nhiều CLB, đội nhóm năng động.
Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực hành.
Hệ thống cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học của sinh viên.
Kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Khoa Kỹ thuật Công trình