CNTT: Chia sẻ/hướng dẫn sử dụng ứng Microsoft Planner.

Vào lúc 19h30, ngày 27/12/2021, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi: Chia sẻ/hướng dẫn sử dụng ứng Microsoft Planner.

Buổi chia sẻ trực tiếp từ:

Cô Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng Khoa CNTT.

Cô Bùi Thị Thu Trang – Nhân viên Khoa CNTT.

Khách mời đặc biệt:

Thầy: Lê Phương Trường – Trưởng phòng KT&ĐBCL.

Buổi chia sẻ/hướng dẫn với những nội dung chính:

1. 1. Giới thiệu tổng quan về hệ sinh thái Microsoft Office 366
  2. 2. Giới thiệu chi tiết ứng dụng Microsoft Planner.
  3. 3. Chức năng của Micrisoft Planner.
  4. 4. Ưu, nhược điểm Micrisoft Planner.
  5. 5. Demo

Thầy Lê Phương Trường đã có những chia sẻ, trải nghiệm thực tế ứng dụng MS Planner vào công việc theo dõi, lên kế  hoạch về  các kiểm định chất lượng.

Thầy đã có những chia sẻ chi tiết về những ưu điểm tuyệt vời mà MS Planner đã hỗ trợ thầy cũng như phòng KT&ĐBCL trong công việc.

Ngoài ra, sau khi cô Phương giới thiệu tổng quan về MS Planner cho quý thầy cô cùng các bạn sinh viên nắm rõ như thế nào là MS Planner, áp dụng MS Planner vào việc lên kế hoạch, theo dõi công việc.

Cô Bùi Thị Thu Trang tiến hành demo trực tiếp, hướng dẫn chi tiết, đi sâu vào cách tạo 1 Planner, cách sử dụng, các chức năng chi tiết trong ứng dụng.

Planner là 1 ứng dụng thuộc hệ sinh thái Ms Office 365, vậy nên quý thầy cô cùng các bạn sinh viên khi sử dụng thì có thể liên kết được Planner vào trong MS Teams, Sharepoint, Onedrive,…

Link ghi lại video hướng dẫn trong buổi chia sẻ Khoa CNTT đã gửi về email của quý thầy cô và các bạn sinh viên tham dự.

Đồng thời, sự tham dự của quý thầy cô và các bạn sinh viên góp 1 phần to lớn vào sự thành công của buổi chia sẻ/hướng dẫn. Khoa CNTT mong muốn quý thầy cô cùng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục tham gia vào những sự kiện tiếp theo của Khoa CNTT tổ chức.

Cảm ơn quý thầy cô và các bạn sinh viên.

Trân trọng./.

-Bae-