Trường Đại học Lạc Hồng công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2022

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Lạc Hồng công bố điểm chuẩn xét tuyển Đại học năm 2022

1. Điểm chuẩn xét tuyển đại học

a) Điểm chuẩn xét tuyển đại học bằng học bạ

1. b) Điểm chuẩn xét tuyển đại học bằng điểm thi đánh giá năng lực

Lưu ý: Quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ Giáo dục & Đào tạo theo định hướng tăng cường hỗ trợ lọc ảo cho thí sinh và các trường đại học, do đó bạn xác định nhập học tại Trường Đại học Lạc Hồng với nguyện vọng ngành đã được thông báo đủ điều kiện trúng tuyển (hoặc kể cả với các nguyện vọng ngành khác), bạn cần ĐẶT NGUYỆN VỌNG MÌNH ƯU TIÊN MUỐN TRÚNG TUYỂN NHẤT LÊN VỊ TRÍ THỨ TỰ NGUYỆN VỌNG 1, các nguyện vọng khác sẽ đặt ở các vị trí xét tuyển tiếp theo trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

1. c) Xét tuyển thẳng vào đại học đối với các đối tượng sau:
  •        - Đối tượng 1: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba các cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học, cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên.
  •        - Đối tượng 2: Thí sinh có học lực loại khá 3 năm lớp 10,11,12 trở lên.
  •        - Đối tượng 3: Thí sinh học tại các trường chuyên.
  •        - Đối tường 4: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
  •        - Đối tượng 5: Thí sinh thuộc 200 trường tốp đầu trong cả nước.
  •        - Đối tượng 6: Thí sinh thuộc các trường THPT có kết nghĩa – hợp tác giáo dục với Đại học Lạc Hồng.
  • 3. Học phí và phương thức thanh toán
  1. a) Học phí năm 2022

1. b) Phương thức thanh toán
  •        - Thanh toán tiền mặt/ chuyển khoản.
  •       - Một năm 2 học kỳ, học phí đóng theo kỳ, (Trường hợp thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể chia thành 02 đợt đóng/ học kỳ và nộp đơn xin gia hạn kèm theo).
  • 4. Chính sách Đại học Lạc Hồng dành tặng bạn
  1. a) Cam kết
  •        - Đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm.
  •        - Không tăng học phí chỉ tăng học bổng trong quá trình học.
  •        - Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
  •        - Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.
  •        - 100% sinh viên được tham gia các sân chơi học thuật, để rèn luyện kiến thức và kỹ năng.
  •        - Nhận lương hàng tháng khi đi thực tập.
  •        - Hệ thống phòng học, phòng máy, phòng thí nghiệm, phòng thực hành đạt chuẩn Quốc tế. Hệ thống phòng chức năng (phòng Gym, phòng Yoga,…) và thư viện hiện đại; ký túc xá đầy đủ tiện nghi.
  •      b) Thời gian học ngắn:
  •        - Khối ngành Kinh tế: 3 năm học tại trường + 0.5 năm thực tập có lương.
  •        - Khối ngành Kỹ thuật & Ngôn ngữ: 3.5 năm học tại trường + 0.5 năm thực tập có lương.
  •        - Khối ngành Sức khỏe: 5 năm học tại trường + thực tập có lương.
  • 5. Ưu đãi tuyển sinh năm 2022

Còn chần chừ gì không đăng ký xét tuyển đại học TẠI ĐÂY để nhận ngay những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại Đại học Lạc Hồng.

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2022, điểm xét tuyển đại học