Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng 1 vào Đại học Lạc Hồng

Đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào đại học là một trong những bước quan trọng quyết định tương lai của các thí sinh, vì vậy để xảy ra sai sót ở bước này là vô cùng đáng tiếc.

Đồng cảm và thấu hiểu được tầm quan trọng của việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học của thí sinh, Trường Đại học Lạc Hồng mến gửi đến các bạn thí sinh Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng 1 vào Đại học Lạc Hồng cụ thể như sau:

1. Thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển: Từ ngày 22/7/2022 đến ngày 20/8/2022.

2. Hình thức: Đăng ký trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục & Đào tạo

3. Quy trình đăng ký

Bước 2:

•    - Chọn đăng ký thông tin xét tuyển, sau đó điền thông tin cá nhân bấm LƯU
  •    - Bấm THÊM NGUYỆN VỌNG

Bước 3: Điền nội dung đăng ký nguyện vọng

•    - Thứ tự NV: 1
  •    - Trường: DLH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG
  •    - Ngành: 7220204 – Ngôn ngữ Trung Quốc
  •    - Hệ đào tạo: Đại học
  •    - Chương trình đào tạo: Chương trình đại trà
  •   - Phương thức xét tuyển: Xét kết quả thi THPT (thí sinh được lựa chọn phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ, xét tuyển điểm thi THPT, xét tuyển thẳng, xét bằng kết quả thi đánh giá năng lực).
  •    - Tổ hợp môn: D01 - Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

Bước 4:

•    - Nhập mã xác nhận được gửi về từ SMS
  •    - Bấm XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ
  • Lưu ý:
  • - Từ ngày 21/8/2022 đến ngày 28/8/2022 thí sinh xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống và nộp lệ phí xét tuyển.
  •  - Trước 17h00 ngày 30/9/2022 thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Thí sinh vui lòng tham khảo mã trường, mã ngành và mã tổ hợp môn xét tuyển tại bảng sau:

Nếu thí sinh có băn khoăn vui lòng liên hệ Trường Đại học Lạc Hồng, số điện thoại: 02513 952 188 hoặc 0251 73 000 73 để được tư vấn tận tình và miễn phí. Mến chúc các em đăng ký thành công!

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học