[QTKTQT] Hai dự án của Đại học Lạc Hồng vào chung kết SV. Startup 2023

Trường đại học Lạc Hồng xuất sắc với 02 dự án được ban tổ chức lựa chọn tiến vào chung kết đó là đội FSOS và đội FCT20. Các bạn hãy bỏ một chút thời gian của mình dành 1 like, 1 comment, 1 chia sẻ cho cả 2 dự án ở chế độ công khai nhé!!!

FSOS VÀ FCT20 Xin cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian bình chọn cho chúng tớ. Các bạn chính là động lực để cho 02 dự án có thêm tinh thần chiến đấu hết mình tại sân chơi lớn này.

Link của 2 dự án:

_________________________
THỜI HẠN VOTE: ĐẾN 18H59 (25/3/2023)

Đề án 1665 Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025 được Thủ tướng chính phủ giao cho Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện. Sau 5 năm thực hiện, đề án đã khởi dậy, trang bị những kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho học sinh sinh viên. Bằng sức trẻ, sự đam mê, nhiệt huyết, nhiều bạn trẻ đã đưa ý tưởng khởi nghiệp vào thực tế, thành lập doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Vừa qua, Bộ GD&ĐT đã công bố kết quả vòng bán kết cuộc thi Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp SV. Startup lần 3 năm 2023. Đồng Nai có 2 dự án nằm trong danh sách này, cả 2 dự án đều thuộc Trường Đại học Lạc Hồng với 2 dự án: Hệ thống định vị thuyền viên hỗ trợ cứu nạn trên biển. Giải pháp này đã giải quyết vấn đề cứu trợ, cứu nạn cho các ngư dân trên biển. Dự án cũng đã xuất sắc vượt qua 30 đối thủ đề dành giải 3 cuộc thi Khởi nghiệp ĐMST tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Và dự án hệ thống phát triển pin nhiên liệu đa ứng dụng. Đây là 2 trong số hàng chục ý tưởng của sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng đã và đang triển khai, bước đầu mang lại hiệu quả. Ngoài ra tại đây, còn hàng trăm ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên đang được hình thành.

Thầy và trò cùng quyết tâm chiến thắng tại SV. Startup 2023

Được biết, vòng chung kết SV Start-up diễn ra vào ngày 24 - 26/3/2023. Các đội thi sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm, ý tưởng, dự án khởi nghiệp tại các gian hàng theo chủ đề của BTC.

Khoa Quản Trị KTQT

khởi nghiệp, quản trị, cuộc thi, sinh viên