LHU cùng gần 300 thí sinh hoàn thành Kỳ thi thử Kỳ thi ĐGNL ĐHQG.TPHCM 2023

Tối qua, 24/3/2023, Hội đồng thi thử kỳ thi ĐGNL ĐHQG TPHCM tại Đại học Lạc Hồng chào đón gần 300 thí sinh tham gia hệ thống thi thử với kết quả cao nhất thuộc về em Bùi Thanh Thiên (đạt 109/120 câu).

ThS. Huỳnh Thúc Hiếu – Phó GĐ.TT Tuyển sinh và QHCC

chia sẻ thông điệp và thể lệ giải thưởng mà kỳ thi mang đến

Trước đó, vào lúc 19:30 Hội đồng thi đã tiến hành hoạt động sinh hoạt online qua zoom nhằm: Giới thiệu khái quát về kỳ thi thử ĐGNL ĐHQG do LHU phối hợp với ĐHQG TP.HCM tổ chức; Cơ cấu tổ chức, thể lệ giải thưởng; Hướng dẫn hệ thống thi thử do LHU thiết kế và giải đáp thắc mắc của thí sinh.

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng LHU đại diện BGH nhà trường

gửi lời chúc tốt đẹp đến các thí sinh

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng; TS. Huỳnh Cao Tuấn – GĐ.Trung tâm Thông tin tư liệu; Ths. Nguyễn Trọng Vinh – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Huỳnh Thúc Hiếu – Phó GĐ.TT Tuyển sinh và QHCC; ThS. Khuất Kiều Diễm Nhi – Trưởng Bộ phận Truyền thông; ThS. Nguyễn Thị Kiều Diễm – Trưởng Bộ phận chăm sóc và Kỹ sư Lâm Tiến Lộc – Chuyên viên Trung tâm TS&QHCC.

Vừa qua LHU ra mắt Hệ thống thi thử kỳ thi ĐGNL ĐHQG TPHCM cùng với Bộ đề luyện thi THPT 2023 với tổng giải thưởng dành cho thí sinh tham gia trị giá 180 triệu đồng. LHU tổ chức kỳ thi thử này nhằm giúp sinh viên có bước chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi chính thức diễn ra vào 26/3 tới. Theo đó, hệ thống đề thi được tương thích với đề thi của ĐHQG TPHCM với 120 câu, mỗi câu 10 điểm. Thí sinh sẽ có 150 phút để thực hiện bài thi dưới dạng trắc nghiệm. BTC sẽ tính điểm theo ưu tiên để trao thưởng: điểm cao nhất – nhanh nhất – đúng nhất.

Ths. Nguyễn Trọng Vinh – Trưởng phòng Đào tạo

giới thiệu khái quát về kỳ thi thử ĐGNL ĐHQG do LHU phối hợp với ĐHQG TP.HCM tổ chức

Phát biểu trong buổi sinh hoạt PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh cho biết, ngoài 3 hình thức xét tuyển gồm: xét điểm học bạ, xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, xét tuyển thẳng (học sinh giỏi cấp tỉnh/đơn vị trường kết nghĩa), LHU còn sử dụng kết quả kỳ thi ĐGNL để xét tuyển. Năm 2022, điểm trúng tuyển tại LHU theo kỳ thi ĐGNL ĐHQG TPHCM là 600 điểm. Ngoài ra năm 2023, để tiếp tục động viên tinh thần hiếu học của tân sinh viên LHU, nhà trường dành tặng 1800 phần học bổng trị giá 22 tỷ đồng khi các em trúng tuyển tại Trường.

Được biết, kết quả chính thức của Kỳ thi thử Kỳ thi ĐGNL ĐHQG TPHCM do LHU phối hợp thực hiện sẽ công bố trên fanpage LacHongUniversity vào 27/3/2023. Mến chúc các bạn sẽ thật bình tĩnh, tự tin chinh phục Kỳ thi ĐGNL ĐHQG TPHCM với kết quả cao nhất.

LHUMedia

Kỳ thi thử Kỳ thi ĐGNL ĐHQG.TPHCM 2023, tuyển sinh, xét tuyển