Lac Hong Racing car xuất hiện nhiều bóng hồng cá tính

Lac Hong Racing car, hình thức đua xe có tổ chức là hoạt động thường niên diễn ra tại Đại học Lạc Hồng. Việc nhà trường “cấp phép” cho sinh viên “đua xe” ngay trong chính khuôn viên Trường đã không còn xa lạ mà còn là mô hình học mà chơi – chơi mà học của sinh viên ngành Công nghệ Ô tô nói riêng và sinh viên yêu công nghệ nói chung.

Lac Hong Racing car xuất hiện nhiều bóng hồng cá tính

Tưởng chừng bộ môn “tốc độ” này chỉ dành cho nam giới. Thì mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi có sự góp mặt của các bóng hồng đầy cá tính.

Lac Hong Racing car xuất hiện nhiều bóng hồng cá tính

Lac Hong Racing car 2023 chính thức khởi tranh nội dung Ô tô địa hình – nội dung được trông chờ nhất với những “quái vật” ô tô tự chế hầm hố, những màn vượt chướng ngại vật và rượt đuổi vô cùng kịch tính. Theo ghi nhận tại công tác chuẩn, nội dung ô tô địa hình năm nay thu hút 34 đội đua đến từ hơn 100 “tay đua” tham gia.

Lac Hong Racing car xuất hiện nhiều bóng hồng cá tính

Trong đó, đáng chú ý khi nội dung vốn được xem là “khó nhằn” và gần như mặc định dành cho nam giới này, trong lần thứ ba được tổ chức sẽ chứng kiến nhiều bất ngờ thú vị khi có sự góp mặt của nhiều “bóng hồng” phá đảo đường đua. Họ là những nữ kỹ sư công nghệ ô tô tương lai đầy cá tính với mong muốn được thử thách địa hình trên chiếc ô tô do mình tự chế kèm theo đó là thử thách đưa ứng dụng công nghệ chế tạo ô tô mô hình được điều khiển từ xa sử dụng tay điều khiển sóng Rf.

Lac Hong Racing car xuất hiện nhiều bóng hồng cá tính

Với những màn tranh tài kịch tính, ngày khai màn (25/3/2023), hứa hẹn sẽ mang đến những lượt đua cùng các pha vượt chướng ngại vật ngoạn mục gửi đến khán giả tại đường đua cơ sở 2, Đại học Lạc Hồng.

LHUMedia

đua xe, tự hành, lac hong racing car