[CNTT] Cuộc thi “Kết nối số”

Sáng ngày 27/5/2023, Cuộc thi "Kết nối số" đã khép lại một cách thần thái với sự tham gia nhiệt tình và sự cạnh tranh không ngừng của 9 đội thi đầy tài năng. Chủ đề mạng máy tính đã mang đến những thử thách đáng kinh ngạc, và các đội thi đã không ngần ngại trổ tài và thể hiện khả năng của mình ở cả phần thi lý thuyết và thực hành.
🌟 Phần thi lý thuyết đã thử thách sự hiểu biết, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề của các đội thi. Từ những câu hỏi cơ bản đến những vấn đề phức tạp, các thí sinh đã thể hiện sự am hiểu sâu sắc về mạng máy tính và khả năng áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế.

Sinh viên tham gia trả lời câu hỏi lý thuyết

💡 Phần thi thực hành đã làm nổi bật sự sáng tạo và kỹ năng thực tế của các đội thi. Họ đã xử lý các tình huống phức tạp, xây dựng và cấu hình mạng, và đưa ra những giải pháp hiệu quả để đảm bảo hoạt động mạng suôn sẻ. Đội thi đã thể hiện sự tinh thông trong việc vận dụng kiến thức vào thực tế và khả năng làm việc nhóm tuyệt vời.

Sinh viên tham gia phần thi thực hành

🤝 Cuộc thi "Kết nối số" không chỉ là một sân chơi cạnh tranh, mà còn là một nền tảng để chia sẻ kiến thức, tạo mối quan hệ và mở rộng tầm nhìn.
🏆 Chúng ta không thể không nhắc đến những đội thi xuất sắc nhất của cuộc thi "Kết nối số". Họ đã trải qua những cuộc đua cam go và đã đạt được thành tích tuyệt vời. Chúc mừng các đội thi vô địch và những thành viên của họ đã làm rạng danh tên tuổi của mình!

Tinh thần đồng đội tuyệt vời
👏 Cảm ơn tất cả các đội thi và những người đã góp phần tạo nên thành công của cuộc thi "Kết nối số"!

Khoa Công Nghệ Thông Tin