Bảo vệ thành công Luận văn thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng

Sáng ngày 26/6/2024, 07 học viên cao học ngành Học viên trình bày đề tài trước Hội đồngTài chính – Ngân hàng của Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã xuất sắc hoàn thành báo cáo đề tài luận văn thạc sĩ. Hội đồng bảo vệ được tổ chức tại phòng họp, cơ sở 1 của Trường Đại học Lạc Hồng.

Tham dự Lễ bảo vệ, Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ Trường ĐH Lạc Hồng gồm: TS. Lữ Phi Nga – Trưởng khoa Sau đại học – Trường ĐH Lạc Hồng; TS. Nguyễn Quốc Huy – Trường ĐH Lạc Hồng; TS. Nguyễn Văn Hải – Trường ĐH Lạc Hồng; TS. Phan Thành Tâm – Trường ĐH Lạc Hồng; PGS.TS. Lê Đình Hạc- Trường ĐH Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh;  PGS.TS. Lê Thị Mận – Trường ĐH Bình Dương.

Các chủ đề của luận văn thực hiện xoay quanh việc tìm ra nguyên nhân dựa trên các phân tích, khảo sát thực tế để giúp hoàn thiện hoạt động thanh tra, giám sát trong lĩnh vực tín dụng; quản trị rủi ro tín dụng; hiệu quả huy động vốn; tác động của nợ xấu đến tỷ xuất sinh lời tại các ngân hàng; chất lượng cho vay tiêu dùng; quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách Nhà nước; sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng tự phục vụ.

Thông qua buổi bảo vệ, học viên được đánh giá khả năng vận dụng hợp lý các lý luận, lý thuyết ngành Tài chính – Ngân hàng vào việc đánh giá, phân tích và đưa ra những kết quả nghiên cứu, giải pháp tối ưu hóa các vấn đề thực tiễn. Đây là cơ sở để xét và cấp bằng thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng cho các học viên đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2024.

Qua buổi đánh giá, hội đồng chấm luận văn thạc sĩ cho rằng hầu hết đề tài đều có tính sáng tạo cao, trình bày có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Mỗi đề tài đều khai thác triệt để vai trò ứng dụng các công cụ xử lý tài chính hiệu quả vào lĩnh vực ngân hàng hiện nay. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành đề tài, khai thác triệt để các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất ra các giải pháp ưu việt áp dụng thực tế tại đơn vị công tác.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

TS. Lữ Phi Nga - Trưởng khoa Sau đại học công bố Quyết định thành lập hội đồng

Học viên trình bày đề tài trước Hội đồng

Hội đồng báo cáo luận văn thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng

Khoa Sau đại học

sđh, lhu, luận văn, thạc sĩ, hội đồng