Biết 9 bí mật này, Gen Z đua nhau học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng không chỉ hấp dẫn bởi cơ hội việc làm và mức lương cao, mà còn ẩn chứa nhiều thú vị mà có thể Gen Z chưa biết đến. Khi biết 9 khía cạnh độc đáo và thú vị của ngành này, Gen Z “chạy đâu cho thoát”:

1. Ngành học của sự kết nối toàn cầu

Làm việc trong ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tham gia vào một mạng lưới toàn cầu. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, giúp mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về các nền văn hóa và thị trường khác nhau.

2. Tiên phong ứng dụng công nghệ cao

Đây là một trong những ngành tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain và IoT (Internet of Things). Điều này không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc mà còn mang lại nhiều cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng công nghệ cho Gen Z.

3. Ngành học giúp giải quyết vấn đề sáng tạo

Mỗi ngày làm việc trong lĩnh vực này đều có thể mang lại những thách thức mới, đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Từ việc tối ưu hóa lộ trình vận chuyển đến quản lý kho bãi hiệu quả, mỗi quyết định đều góp phần quan trọng vào sự thành công của chuỗi cung ứng.

4. Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng giúp đóng góp xã hội và môi trường

Các doanh nghiệp hiện nay đang hướng tới các giải pháp logistics xanh nhằm giảm thiểu tác động môi trường, và bạn sẽ là người trực tiếp tham gia vào các sáng kiến này. Làm việc trong ngành này, giúp bạn góp phần vào việc phát triển bền vững.

5. Ngành học của sự thịnh vượng

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đang ngày càng phát triển và cần nhiều nhân lực có trình độ cao. Sự phát triển của thương mại điện tử và toàn cầu hóa đã tạo ra nhu cầu lớn về chuyên gia trong lĩnh vực này. Cộng với mức lương khá cao, đặc biệt với những vị trí quản lý và chuyên gia có kinh nghiệm.

6. Và cơ hội thăng tiến

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng luôn có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp của bạn sẽ rất cao, từ các vị trí quản lý trung cấp đến các vai trò lãnh đạo cấp cao.

7. Dễ dàng xây dựng kỹ năng lãnh đạo

Làm việc trong ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng giúp bạn rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và quản lý. Bạn sẽ học cách lập kế hoạch, tổ chức và điều phối công việc một cách hiệu quả, chuẩn bị tốt cho các vị trí quản lý và lãnh đạo trong tương lai.

8. Học 1 ứng dụng 10

Học Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng không chỉ giới hạn trong một ngành nghề cụ thể. Bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: sản xuất, bán lẻ, y tế, công nghệ, và nhiều ngành khác, mang lại sự linh hoạt và đa dạng trong sự nghiệp.

9. Học ngành Logistics và Chuỗi cung ứng tại Trường Đại học Lạc Hồng

Nơi sẽ trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để cùng bạn tự tin gia nhập thị trường lao động của ngành Ngành Logistics và Chuỗi cung ứng đầy cạnh tranh và không kém phần hấp dẫn bởi LHU có:

• - Hệ sinh thái giáo dục đạt CHUẨN kiểm định chất lượng Đông Nam Á (AUN-QA 3.0);
  • - Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên;
  • - Mạng lưới doanh nghiệp đa tầng đảm bảo việc liên kết đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp và đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên;
  • - Chú trọng phát triển kỹ năng qua các sân chơi học thuật và câu lạc bộ sáng tạo;
  • - Hỗ trợ tối đa cho người học bằng chính sách “Không tăng học phí trong suốt quá trình học” và đa dạng chính sách học bổng, du học “0 đồng” cho sinh viên.
  • LHU
  •

Chúng tôi tin rằng, đối với Gen Z, việc khám phá và tham gia vào ngành này sẽ mở ra những trải nghiệm mới mẻ và phong phú, góp phần vào sự phát triển cá nhân và sự nghiệp lâu dài. Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay tại Đại học Lạc Hồng và trở thành một phần của cộng đồng logistics toàn cầu!

---------------------

Tham khảo chi tiết mức học phí từng ngành tại: https://hocphilachonglhu.lhu.edu.vn/

Hãy đăng ký ngay vì LHU chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đăng ký ngay tại đây: https://xettuyen.lhu.edu.vn/?src=fb

—--------------------

Quý Phụ huynh, học viên, thí sinh có thể liên hệ tại đây:

Hotline: 02517300073 - 02513952188 - 0981503399 - 0981603399

Messages: m.me/174811332664892

Website: https://lhu.edu.vn/

Fanpage : Lac Hong University - Đại học Lạc Hồng

Zalo Official: Đại học Lạc Hồng

Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

Diễm Nhi

Bí mật ngành logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, tuyển sinh, LHU