Hội thảo NCKH Giảng viên Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Theo kế hoạch về tổ chức Hội thảo Nghiên cứu khoa học giảng viên của Nhà trường nhằm mục đích ngày càng phát triển và nâng cao hiệu quả nghiên cứu của các đề tài. Vào lúc 14h00 ngày 23/04/2012, khoa QT-KTQT đã tổ chức báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học giáo viên theo định kì. Thành phần tham dự gồm Ban Lãnh Đạo khoa cùng các thầy cô là trợ giảng, giảng viên cơ hữu Khoa. Mục tiêu chính của buổi hội thảo là tập trung xây dựng ý kiến đóng góp để hoàn chỉnh tốt đề tài.

Buổi làm việc đã diễn ra nghiêm túc, qua sự trao đổi thẳng thắn giữa các thành viên tham gia đã làm sáng tỏ một số vấn đề trong nghiên cứu… Các đề tài báo cáo nhận được nhiều ý kiến đóng góp hữu ích từ các thành viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo trên:

Hình 1: Các thành viên đóng góp ý kiến về đề tài

Hình 2 và 3: Thầy Phan Thành Tâm đang trình bày đề tài “Nghiên cứu tác động của phương pháp tính điểm (30%)  đến chất lượng học tập sinh viên khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế”

Hình 4 và 5: Thầy Nguyễn Văn Dũng đang trình bày đề tài Khảo sát và đánh giá thị trường sữa trẻ em tại thành phố Biên Hòa

Hình 6 và 7: Thầy Phan Văn Hải đang trình bày đề tài "Xây dựng mô hình làng văn hóa – du lịch trong hoạt động du lịch tại khu bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai"

Hội thảo kết thúc vào lúc 16h00 cùng ngày.

Khoa Quản Trị KTQT