CLB Kinh tế: Giới thiệu "Bản tin sinh viên"

Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Câu lạc bộ Kinh tế - Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã cho hình thành “Bản tin sinh viên” số ra đầu tiên.

Thông qua 2 mục chính là góc đời sống và hoạt động “Bản tin sinh viên” đã cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các phong trào và hoạt động của Trường. Bên cạnh đó “Bản tin sinh viên” cũng cung cấp thêm cho các bạn về “góc doanh nghiệp”, giúp các bạn nắm được những thông tin về các doanh nghiệp hỗ trợ học tập và việc làm, đồng thời các bạn sinh viên cũng được thư giãn sau những giờ học căng thẳng thông qua “góc xả stress”.

Câu lạc bộ Kinh tế sẽ tiếp tục phát hành những số ra tiếp theo của “Bản tin sinh viên” và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều thông tin cực hot, mới, chính xác bổ ích hơn nữa cho các bạn.

Sau đây là một số hình ảnh về “Bản tin sinh viên” :

Khoa Quản Trị KTQT

Bản tin sinh viên, CLB Kinh tế