Khoa QT-KTQT: "Vẻ đep hình thể song hành tri thức"

Sau một chặng đường dài, trải qua các vòng thi với nhiều hoạt động phụ trợ ý nghĩa, thú vị. 21 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho 5 khoa thuộc khối kinh tế - xã hội đã chính thức bước vào vòng chung kết “Cuộc thi sinh viên thanh lịch khối kinh tế - xã hội lần I năm 2012”.

Trong những ngày này, các bạn cổ động viên cũng như các thí sinh đều đang háo hức chờ đợi đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào 17h00 tối chủ nhật ngày 20/5/2012 tại Nhà Thi Đấu & Tổ chức Sự Kiện KTX Cao Đẳng Trang Trí Mỹ Thuât Đồng Nai.

Đây cũng là lúc khán giả sẽ có cơ hội thể hiện sự yêu thích của mình với các thí sinh bằng cách nhắn tin bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất theo cú pháp:

BC  [Số Báo Danh]  [Số người cùng dự đoán với bạn]   => gửi tổng đài 6565

Ví dụ: BC  1  3000  -> gửi 6565

Khán giả dự đoán chính xác nhất sẽ sở hữu ngay cho mình chiếc điện thoại Nokia giá trị từ Ban tổ chức.

Chương trình được thực hiện bởi Đoàn Hội sinh viên Khoa QT- KTQT và được  tài trợ đỡ từ các đơn vị: Áo dài Tuấn Hải; Công ty Du lịch Vietravel- chi nhánh Đồng Nai; VNPT Đồng Nai; Make up Đăng Minh; Cùng nhiều đơn vị hỗ trợ và mạnh thường Quân.

Trước khi đến với đêm chung kết, 21 thí sinh có khoản thời gian tham gia vào các hoạt động dã ngoại, chụp ảnh ngoại cảnh, từ thiện. Đây cũng chính là cơ hội để các thí sinh thể hiện vẻ đẹp, tài năng, tính cách của mình và là dịp để các thí sinh kết bạn, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Đúng như tiêu chí của chương trình “Vẻ đẹp hình thể song hành tri thức” - thế hệ trẻ ngoài trau dồi kiến thức còn phải biết thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, đến những hoàn cảnh không may mắn trong xã hội.

Các hình ảnh của thí sinh từ buổi chụp hình ngoại cảnh :

Hình 1: Những gương mặt sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết.

Hình 2: Các bạn thí sinh chụp hình cùng Ban tổ chức.

Hình ảnh của các bạn thí sinh trong buổi thăm làng trẻ em khuyết tật:

Hình 3: Đoàn chụp hình lưu niệm cùng giám đốc trung tâm

Hình 4: Thí sinh Thanh Huyền- Thu Huyền cùng nhau chơi đùa với các em

Hình 5: Thí sinh Phạm Hồng Phúc

Hình 6: Thí sinh Vũ Thị Dung cùng hỗ trợ chuẩn bị đồ cho các em đi tắm

Hình 7: Thí sinh Nguyễn Quý Dung giúp thay đồ cho các em

Hình 8: Và nụ cười với các em khi nô đùa

Hình 9: Nghẹn ngào khi nhìn thấy sự thiệt thòi của các em

Hình 10: Thí sinh và ban tổ chức chụp hình cùng các em và các cô điều dưỡng

Hình 11: Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu- Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi chụp hình lưu niệm cùng các em

Có những giọt nước mắt như muốn giữ chân các thành viên trong đoàn, những ánh mắt, những nụ cười như thắp lên trong mỗi người một niềm tin trong cuộc sống. Rời trại trẻ khuyết tật để kết thúc một ngày làm việc, ai cũng mang trong mình những tâm trạng thật khó có tả. Một ngày nữa kết thúc các thí sinh đang đến gần hơn với đêm chung kết.

Với khát khao cống hiến những phần trình diễn ấn tượng nhất trong đêm thi quan trọng này, các thí sinh trong những ngày qua đã tập luyện hăng say, thể hiện một tinh thần làm việc nghiêm túc và tập trung cao độ nhất.

Hình ảnh từ các buổi tập:

21 thí sinh tranh tài ở vòng Chung kết đều đã trong tư thế sẵn sàng. Ban tổ chức cũng đã cùng các thí sinh tập luyện ngày đêm cho 3 phần trình diễn trong đêm chung kết, hứa hẹn những điều bất ngờ vào Chủ Nhật tới. Ở đêm Chung kết, các thí sinh sẽ có một sự kết hợp thú vị trong một tiết mục đặc sắc. Mỗi người một phong cách, mỗi người một lối trình diễn khác nhau nhưng giờ đây họ đã trở thành những người bạn thân thiết, sát cánh bên nhau tập luyện và cống hiến hết mình vì một đêm Chung kết tỏa sáng.

Một số hình ảnh tập luyện của các thí sinh trước giờ G:

BTC luôn là người đồng hành sát cánh cùng thí sinh trong mọi hoạt động.

Điều gì sẽ xảy ra trong đêm Chung kết đặc biệt này, hãy cùng chờ xem nhé!

Mọi thông tin về cuộc thi được đăng tải tại: qt.lhu.edu.vn

Khoa Quản Trị KTQT

Sinh viên thanh lịch