Khoa QT-KTQT: Giao lưu Doanh nghiệp với sinh viên Lạc Hồng

Cụ thể hóa chủ trương của nhà trường về việc tăng cường đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là tổ chức các hoạt động về rèn luyện, đào tạo kỹ năng nhằm giúp sinh viên có được những kiến thức nghề nghiệp, kỹ năng sống cần thiết và bổ ích, có được hành trang tốt nhất trước khi ra trường lập nghiệp. Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế phối hợp với Trung Tâm Quan Hệ Doanh Nghiệp Và Hỗ Trợ Sinh Viên tổ chức chương trình “Giao lưu Doanh nghiệp với sinh viên Đại học Lạc Hồng” vào lúc: 7h30, chủ nhật ngày 14 tháng 4 năm 2013 tại hội trường E501, cơ sở 3 dành cho sinh viên năm 3 Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế.

Đây là dịp đặc biệt giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp, qua đó trang bị thêm những hành trang hữu ích để các bạn sinh viên chuẩn bị cho mình những kiến thức thực tiễn phục vụ tốt nhất cho kỳ thực tập tốt nghiệp và nghiên cứu khoa học cuối khóa. Bên cạnh đó, sự chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo dựng cho các bạn sinh viên một định hướng ổn định và vững chắc về công việc của mình.

Chương trình sẽ được diễn ra mang chủ đề “Nghệ Thuật Lãnh Đạo”, với sự chia sẻ của các nhà lãnh đạo nổi tiếng:

• Bà Nguyễn Thị Bạch Mai, TGĐ Công ty Cổ Phần Cảng Đồng Nai.
  • Ông Phạm Văn Vui, P. TGĐ Công ty Hữu Hạn Chế Tạo Công Nghiệp & Gia Công Chế Biến Hàng Xuất Khẩu Việt Nam (VMEP).

Với các nội dung vô cùng hấp dẫn và phong phú:

• Khởi nghiệp và kinh doanh.
  • Thông tin Doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp.
  • Các kỹ năng xử lý tình huống công sở.
  • Thất bại và thành công của doanh nhân.
  • Giao lưu trực tiếp lãnh đạo Doanh nghiệp với sinh viên.

Nguyễn Khanh

Khoa Quản Trị KTQT