Tin tức & Sự kiện

CLB Quản trị kinh doanh: Trao thưởng cuộc thi thiết kế video “Khoảnh khắc tri ân”

Vào tối ngày 7/12/2021 CLB Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công buổi trao giải cuộc thi thiết kế video “KHOẢNH KHẮC TRI ÂN” cho các bạn thí sinh có tác phẩm dự thi xuất sắc trên nền tảng Zoom meeting. Cuộc thi này nhằm mang đến cho các bạn sinh viên có cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn đến các quý giảng viên nhân ngày 20/11 và cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học hỏi nhưng kĩ năng để tạo ra những video thật ý nghĩa.

Hình 1: Thông tin cuộc thi

Trong buổi trao giải thầy TS. Nguyễn Văn Tân đã thay mặt nhà trường và Khoa gởi thư cảm ơn tới 5 thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa và lãnh đạo Đoàn hội sinh viên trường đã chấm thi. Thành phần BGK bao gồm:

1. TS. NGUYỄN VĂN TÂN – TRƯỞNG KHOA QUẢN TRỊ - KINH TẾ QUỐC TẾ.
  2. TS. LÊ THỊ THU HƯƠNG – CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN.
  3. TS. NGUYỄN VĂN TRUNG – TRƯỞNG BAN TUYỂN SINH.
  4. THS. LÊ SƠN QUANG – BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG.
  5. THS. TRẦN TIẾN – CHỦ TỊCH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG.

Hình 2: Thành phần BGK cuộc thi

Kết quả cuộc thi được tính dựa trên số điểm của BGK (50%) và điểm bình chọn (50%) trên fanpage của CLB như sau:

Giải nhất cá nhân: sinh viên Phan Thị Vi - Lớp 20NT111

Giải nhì cá nhân: sinh viên Đỗ Thành Nguyên - Lớp 19QT112

Giải ba cá nhân: sinh viên Nguyễn Xuân Trường - Lớp 19QT112

Hình 3: Kết quả hạng mục cá nhân

Giải tập thể: lớp 21LU111

Hình 4: Tập thể 21LU111 xuất sắc giành giải nhất hạng mục tập thể

Ngoài ra, chương trình còn cấp giấy chứng nhận cho tất cả các bạn sinh viên tham gia cuộc thi thông qua việc quét mã QR

Hình 5: Sinh viên quét mã QR để nhận giấy chứng nhận

Với lòng biết ơn thầy cô sâu sắc, các bạn sinh viên khoa Quản trị - kinh tế quốc tế đã tạo nên những tác phẩm vô cùng ý nghĩa gửi đến các quý thầy cô. Ngoài ra các bạn sinh viên cũng có cơ hội để làm việc nhóm với nhau để cùng nhau xây dựng nên những tác phẩm mang tên tập thể, đây là dịp để các bạn trau dồi nhiều kĩ năng cần thiết cho bản thân mình. Cuộc thi đã nhận được nhiều sự khen ngợi và đánh giá cao từ phía thầy cô lãnh đạo cũng như các giảng viên trong khoa. Các bạn sinh viên cũng rất hào hứng và mong BTC sẽ tạo nhiều cuộc thi hơn nữa để các bạn có thể tham gia nhiều hơn.

Khoa Quản Trị KTQT

quản trị, kinh doanh, cuộc thi, nhà giáo