Tin tức & Sự kiện

TS. Nguyễn Văn Tân nhận khen thưởng "Có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021"

Khách mời tham dự tại Hội nghị công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 31/12/2021, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022 tại trung tâm Hội nghị và sự kiện Sen Vàng

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Thị Thái trao bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ của Hội năm 2021

Theo đánh giá của Hội LHPN tỉnh, năm 2021, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng với sự tập trung, nỗ lực, các cấp Hội đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đề ra. Đến nay, các cấp Hội đã thực hiện đạt và vượt 33/34 chỉ tiêu theo Nghị quyết của Tỉnh ủy.

Trong đó, các cấp Hội đã đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội với nhiều nội dung thiết thực, được đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ hưởng ứng. Các cấp Hội thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; thực hiện tốt công tác giám sát, phản biện xã hội, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, góp phần thực hiện tốt 2 khâu đột phá của nhiệm kỳ. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương để hội viên phụ nữ được tham gia, đồng thời đảm bảo được công tác phòng, chống dịch.

Đặc biệt, trong năm 2021, các cấp Hội đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 và thực hiện nhiều công trình thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Thị Thái trao bằng khen của Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Đồng Nai cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào phụ nữ tỉnh năm 2021

Trong công tác thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ đã có những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào phụ nữ tỉnh năm 2021. Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự có thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT được Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh khen thưởng. Trong năm 2021, mặc dù ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 nhưng Thầy TS. Nguyễn Văn Tân vẫn luôn cố gắng và nổ lực trong các hoạt động, tham gia hỗ trợ các chương trình, cuộc thi do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai tổ chức, như cuộc thi Tìm kiếm dự án/ ý tưởng phụ nữ khởi nghiệp năm 2021 và tham gia đều các hoạt động khác với vai trò là cố vấn, ban giám khảo, xây dựng và đóng góp cho Hội.

Với tâm huyết của một người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Thầy TS. Nguyễn Văn Tân hy vọng được góp sức cho công tác Hội và phong trào phụ nữ trong những năm tiếp theo. Đẩy mạnh hoạt động Khởi nghiệp, nhân rộng, lan toả giá trị của chị em phụ nữ, hỗ trợ phụ nữ nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT, Trường Đại học Lạc Hồng được Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh khen thưởng

Nguồn:

Khoa Quản Trị KTQT

TS. Nguyễn Văn tân, nhận khen thưởng, cho công tác Hội, phong trào phụ nữ, năm 2021