Tin tức & Sự kiện

[QT-KTQT] Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 25.08.2022, Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022; triển khai chương trình năm học 2022-2023 được diễn ra tại Nhà hàng Sen Vàng với 11 Trường Đại học, Cao đẳng đóng quân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Mở đầu hội nghị, 03 tham luận về các mô hình, hoạt động sáng tạo trong năm học 2021 – 2022 được chia sẻ và trình bày tại đây: Tham luận Giải pháp nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên nhằm đáp ứng tiêu chí học tập tốt trong phong trào “Sinh viên 5 tốt” của Hội Sinh viên trường Đại học Đồng Nai; Tham luận “Tổ chức lớp dạy tiếng anh miễn phí cho trẻ em” của Đoàn trường Đại học Công nghệ Miền Đông và tham luận “tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn , đoàn viên, thanh niên khối THPT năm 2022” của Huyện đoàn Long Thành.

Sau một nhiệm k khó khăn do dịch bệnh cản trở làm công tác Đoàn – Hội trở nên khó khăn hơn, nhưng không vì thế mà làm khó được các trường đại học nói chung và Trường Đại học Lạc Hồng nói riêng, trong đó khoa QT-KTQT đã cố gắng rất nhiều trong công tác chỉ huy, tham gia các hoạt động, triển khai các chương trình, hoạt động cũng đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao.

Cụ thể:

Đ/c Võ Thái Sinh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế , Trường Đại học Lạc Hồng đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học tỉnh Đồng Nai năm học 2021 - 2022

Đ/c Nguyễn Sỹ Đức – Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên tỉnh Đồng Nai năm học 2021 – 2022

Trong năm học 2022-2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên chi hội sinh viên khoa QT-KTQT, Trường Đại học Lạc Hồng sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác Đoàn - Hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, phát huy sức mạnh thanh niên, sinh viên trong các hoạt động, các phong trào.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Võ Văn Trung - UVBTK Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên; thẳng thắn nêu ra những mặt còn hạn chế trong công tác Đoàn - Hội năm học 2021 – 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2022 - 2023.

Một năm học mới đã mở ra với nhiều niềm hy vọng và sức sống mới, hi vọng rằng với nhiệt huyết, trí tuệ, bản lĩnh và sự đoàn kết của đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội khối trường học tỉnh Đồng Nai, chúng ta sẽ thực hiện thật tốt những nhiệm vụ và mục tiêu đề ra trong năm học 2022 – 2023.​

Khoa Quản Trị KTQT