Khoa Ngoại ngữ tổ chức Hội nghị NCKH sinh viên cấp Khoa lần thứ 16

Sáng ngày 04/06/2011, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Khoa lần thứ 16.

Đến tham dự hội nghị có TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Sau đại học - Kiểm định chất lượng, PGS.TS Trần Thị Hồng -Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Lạc Hồng, cùng các thành viên trong Hội đồng đánh giá đề tài và toàn thể các Thầy Cô và các em sinh viên thuộc Khoa Ngoại ngữ.

Các thành viên trong Hôi đồng đánh giá đề tài NCKH của sinh viên Khoa Ngoại ngữ lần này gồm có:

1. TS Trần Hành

Chủ tịch

2. PSG.TS Trần Thị Hồng

Phó chủ tịch

3. ThS Hoàng Thúy Nguyên

4. NGUT.ThS Nguyễn Hoàng Khanh

5. ThS Phạm Thị Linh

6. ThS Lê Thị Bích Vy

7. Cn Phạm Thị Biên Hương

Thư ký

8. Cn Trần Võ Thanh Tùng

Thư ký

Trong Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 16 này, Khoa Ngoại ngữ có 11 đề tài. Phần lớn các đề tài của sinh viên lần này tập trung nghiên cứu các kỹ năng và các lĩnh vực cơ bản trong tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, dịch thuật, ngữ điệu, ngôn ngữ cử chỉ. Một số đề tài còn lại nghiên cứu về những khó khăn sinh viên khoa Ngoại Ngữ gặp phải sau khi tốt nghiệp, về những yêu cầu của các doanh nghiệp đối với sinh viên Anh ngữ, về động lực học tập của sinh viên khoa Ngoại Ngữ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi báo cáo:

phó GS TS Trần Thị Hồng phát biểu trước Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Khoa lần thứ 16

Ths Hoàng Thúy Nguyên (phó khoa) đọc quyết định

Hội đồng làm việc

có sự tham gia của một Giáo sư nước ngoài

các bạn sinh viên báo cáo

English Department