Đoàn-Hội sv Khoa Ngoại ngữ tổ chức thăm và tặng quà Trung thu.

Một mùa Trung thu nữa lại về trong niềm hân hoan của các em nhỏ trên mọi miền đất nước, nhưng niềm vui ấy không đến trọn vẹn với tất cả các em khi vẫn còn đâu đó quanh đây rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, không nơi nương tựa hay những em trót mang trong mình hậu quả khốc liệt của chiến tranh. Với mong muốn mang lại cho các em một mùa Trung thu ấm áp, chiều ngày 9 tháng 9 năm 2011, Ban chấp hành Đoàn- Hội Sinh Viên Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật Đồng Nai. Hy vọng chuyến đi đã góp một phần nhỏ nào đó xoa dịu đi nỗi mất mát to lớn ấy và cho các em có niềm tin hơn vào cuộc sống này.
        Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm:
              Đoàn đã có cuộc trò chuyện thân mật với cô Võ Thị Tuyết Hồng. PGĐ Trung tâm

Nụ cười hồn nhiên của các em khi được nhận quà Trung thu từ các anh chị

....Và tình cảm các em dành cho anh chị trước khi chia tay
English Department