Buổi gặp mặt tân sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Vào lúc 8h thứ 7 ngày 17 tháng 9 năm 2011, tại giảng đường E301, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi gặp mặt đầu tiên với các Tân sinh viên khóa 2011 – 2016.
     Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Khoa, các giảng viên, cán bộ quản lý, bộ phận giáo vụ và quản sinh cùng tất cả các bạn tân sinh viên khóa 2011. Nhằm tạo không khí tươi vui và cảm giác thoải mái hơn cho các bạn sinh viên, Đoàn hội sinh viên khoa đã có một số tiết mục để làm nóng không khí trong khán phòng. Ngay sau đó, cô PGS. TS Trần Thị Hồng - Trưởng khoa Ngoại ngữ đã có những chia sẻ cũng như động viên tinh thần các tân sinh viên trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Và tiếp theo đó, cô Lê Thị Ngọc Hương- Phó khoa Ngoại ngữ và bộ phận giáo vụ cũng đã tham gia giải đáp mọi thắc mắc, giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về nội quy cũng như các quy trình thủ tục hành chính để các bạn an tâm hơn trước khi bước vào giảng đường đại học.
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đ/c Nguyễn Thị Mai Phương- Chủ tịch HSV Khoa đang làm nóng không khí trong khán phòng

PGS. TS Trần Thị Hồng- Trưởng khoa Ngoại ngữ có đôi lời chia sẻ cùng các tân sinh viên

Cô Lê Thị Ngọc Hương- Phó Khoa Ngoại ngữ đang giải đáp thắc mắc của sinh viên

Cô Phạm Thị Biên Hương- Giáo vụ Khoa đang phổ biến các nội quy và thủ tục hành chính cho các bạn tân sinh viên

Các tân sinh viên đang lắng nghe thầy cô phổ biến nội quy, quy chế

English Department