Buổi duyệt đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ nghiên cứu khoa học của sinh viên, lúc 13h30, ngày 17 và 22 tháng 9 năm 2011, tại phòng E303, Khoa Ngoại ngữ đã tiến hành duyệt 25 đề tài tham gia nghiên cứu khoa học thuộc khóa 2007 ngày. Tham dự buổi duyệt đề tài có sự góp mặt của PGS. TS Trần Thị Hồng - Trưởng khoa Ngoại ngữ, Th.S Hoàng Thúy Nguyên – Phó trưởng khoa cùng Th. S Lê Thị Bích Vy - Tổ trưởng bộ môn Writing. Để giúp sinh viên có những hướng nghiên cứu đúng, Hội đồng đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cụ thể cho từng đề tài như: về cách viết tên đề tài, xác định mục tiêu nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi duyệt đề tài:

Hội đồng đang lắng nghe các bạn sinh viên trình bày đề tài

Các bạn sinh viên đang lắng nghe Hội đồng góp ý về đề tài

Các bạn sinh viên tham dự buổi duyệt đề tài

English Department