Đoàn - Hội sv Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi giao lưu tân sinh viên khóa 2011

Vào lúc 14 giờ, thứ 7 ngày 15 tháng 10 năm 2011,tại phòng E306, Đoàn - Hội sinh viên Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ dành tặng các bạn tân sinh viên khóa 2011 với sự góp mặt của quý thầy cô giảng viên khoa Ngoại Ngữ, Ban chấp hành Đoàn - Hội sinh viên khoa cùng toàn thể các bạn tân sinh viên. Sau tuần học đầu tiên trong môi trường mới, các bạn dường như đã bắt đầu gắn bó và thân thiết hơn rất nhiều, điều đó tạo cho không khí càng thêm tươi vui và ấm áp. Trong suốt buổi giao lưu, những tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh vui, hay những màn ảo thuật…do chính các bạn Ban Chấp Hành Đoàn - Hội sinh viên khoa tự dàn dựng và biểu diễn đã không ngừng khuấy động không khí và liên tục nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ quý thầy cô và các bạn tân sinh viên. Sau đây là một số hình ảnh:

Hai MC đang làm nóng chương trình bằng những trò chơi tập thể

Các tiết mục văn nghệ luôn được xen kẽ tạo không khí hứng khởi cho các bạn tân sinh viên

Các tiết mục trong chương trình luôn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các bạn sinh viên

Cô Lê Thị Ngọc Hương - Phó Trưởng Khoa tặng quà cho các tân thủ khoa Khoa Ngoại ngữ khóa 2011

English Department