Thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Hòa cùng không khí kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 – 2012) và chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, vào ngày 28 tháng 05 năm 2012, Đoàn – Hội sinh viên Khoa Ngôn Ngữ Anh đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các em nhỏ thuộc Trung tâm huấn nghệ cô nhi Biên Hòa. Tuy phần quà chỉ là những quyển vở, cây bút hay ít bánh kẹo nhưng cũng đủ mang lại cho các em niềm hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, tình yêu thương và giúp đỡ từ những người xung quanh. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên có cơ hội trải nghiệm thực tế và học tập kinh nghiệm sống của nhau để từ đó tạo cho mình những bước tiến vững vàng hơn trong cuộc sống. Sau đây là một số hình ảnh:

English Department

Câu lạc bộ từ thiện