Khoa Ngôn Ngữ Anh: Câu lạc bộ tiếng Anh lần 3 NH 2012-2013

Ngày nay, thanh niên càng lúc càng khẳng định được sức mạnh cũng như tầm quan trọng không thể thiếu của họ trong cuộc sống. Hòa vào không khí của tháng thanh niên đầy nhiệt huyết, khoa Ngôn Ngữ Anh đã khéo léo chọn “Thanh niên” (The Youth) làm chủ đề chính của buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh mở đầu cho học kỳ II năm học 2012-2013 được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 23/03/2013 tại giảng đường E306, cơ sở 3, trường ĐH Lạc Hồng. Đây là một hoạt động bổ ích nhằm tạo cho các bạn sinh viên toàn trường nói chung và sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh nói riêng cơ hội trao dồi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng Anh ngữ. Đây cũng là sân chơi học thuật lành mạnh giúp các bạn thể hiện khả năng nói trước đám đông cũng như làm quen với tác phong làm việc nhóm.

Để tiếp nối thành công của các câu lạc bộ trước đó, tập thể cán bộ giảng viên khoa Ngôn Ngữ Anh đã không ngừng tập trung, đầu tư sâu về chuyên môn với tâm huyết mang đến cho các bạn sinh viên một buổi sinh hoạt nhiều niềm vui, phấn khởi với đa dạng các hoạt động mới lạ, bổ ích và thu hút được đông đảo sinh viên trong toàn trường. Đến với câu lạc bộ tiếng Anh, ngoài việc nhận được rất nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích, các bạn còn có cơ hội mang về vô số những phần quà có “giá trị” về vật chất lẫn tinh thần do chính tay các thầy cô chuẩn bị. Thành công của câu lạc bộ lần này sẽ chính là động lực giúp tập thể cán bộ giảng viên – sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh tiếp tục phấn đấu hơn nữa để tạo ra ngày càng nhiều sân chơi mới lạ, đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên sau khoảng thời gian học tập căng thẳng.

English Department

câu lạc bộ, tiếng anh