Khoa Ngôn Ngữ Anh tổ chức CLB tiếng Anh lần 3 NH 2013-2014

Sau thành công của các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh trước đó, vào lúc 08h00 ngày 24 tháng 11 năm 2013, tại giảng đường G501, Cơ sở 5, Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Ngôn Ngữ Anh đã tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh lần 3 NH 2013-2014, khép lại chuỗi các hoạt động mang tính chuyên môn trong học kỳ I, đồng thời chuẩn bị cho các em một tinh thần thực sự thoải mái trước khi bước vào kỳ thi kết thúc môn đang cận kề.

Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, bên cạnh sinh viên Khoa Ngôn Ngữ Anh, ngày càng có nhiều bạn trẻ đến từ các khoa bạn trong toàn trường quan tâm tìm đến CLB tiếng Anh để tạo cho mình cơ hội thực hành kỹ năng nói, lắng nghe và giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây là nơi hội tụ những con người đam mê Tiếng Anh và có cùng mục đích rèn luyện và nâng cao những kỹ năng Tiếng Anh cần thiết.

Với chủ đề “The best moment in life”, ngoài việc tham gia nhiều hoạt động xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên còn có dịp trải lòng mình với thầy cô, bạn bè về những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Đây có thể được xem là hoạt động thành công nhất và ghi đậm dấu ấn trong lòng những thành viên tham gia CLB vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh:

English Department

câu lạc bộ, tiếng anh