Khoa Công nghệ thông tin: Tổ chức buổi Tư vấn và hỗ trợ sinh viên thực tập

Ngày 20-6-2012, Khoa CNTT tổ chức Buổi Tư vấn và hỗ trợ sinh viên thực tập. Đây là hoạt động thường kỳ nhằm giúp cho sinh viên vừa hoàn thành khóa học nắm được những quy định, yêu cầu, những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết khi đi thực tập trong các công ty, xí nghiệp, cơ quan, đơn vị...

Tham dự buổi tư vấn có thầy Trần Thanh Hải, Khoa CNTT; thầy Nguyễn Ngọc Cương, đại diện Trung tâm quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên; anh Trần Văn Du, đại diện công ty FPT chi nhánh Biên Hòa; và trên 150 sinh viên của Khoa CNTT.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn:

Thầy Trần Thanh Hải  tuyên bố lý do buổi tư vấn.

Thầy Nguyễn Ngọc Cương nhắn nhủ một số quy định, kinh nghiệm cho sinh viên.

Anh Trần Văn Du, đại diện Công ty FPT chi nhánh Biên Hòa ĐN đến tham dự và tuyển Sinh viên thực tập tại buổi tư vấn.

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia nghe tư vấn.

Khoa Công Nghệ Thông Tin