[CNTT] Đối thoại giữa Khoa và sinh viên Công nghệ thông tin

Ngày 21/10/2022, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi “Đối thoại giữa Khoa và sinh viên Công nghệ thông tin".

Buổi đối thoại diễn ra tại Hội trường A301 với sự có mặt của tập thể thầy cô Khoa, hơn 100 bạn sinh viên là đại diện của 19 lớp thuộc Khoa CNTT.

Với mong muốn định hướng, chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc cho sinh viên đang theo học tại Khoa, chia sẻ định hướng nghề nghiệp, thực tập, việc làm trong tương lai.

Hớn 100 bạn sinh viên tham gia đến từ 19 lớp thuộc Khoa CNTT

Ban cán sự của lớp 22EC111 vô cùng xinh đẹp và đáng yêu

Hình ảnh thầy cô Khoa CNTT cùng đại diện Cựu sinh viên bạn Hồ Ngọc Hoàng Long

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi

Thầy Trần Thanh Hải trực tiếp xuống chia sẻ, lắng nghe câu hỏi của sinh viên

Với mong muốn thấu hiểu, lắng nghe ý kiến sinh viên cũng như giải đáp những thắc mắc của sinh viên 1 cách kịp thời, tập thể thầy cô Khoa CNTT luôn luôn đồng hành cùng các em trong mọi vấn đề, mong các bạn luôn học tập thật tốt dưới mái nhà chung mang tên LHU.

Khoa Công Nghệ Thông Tin