[CNTT] Ngày hội sinh viên, chào đón Tân sinh viên Khoá 2022 LHU

Sáng 24/10/2022 ngày hội sinh viên Lạc Hồng (LHU) đã chính thức trở lại tại Khu du lịch Bửu Long (tp. Biên Hòa). Hàng ngàn sinh viên LHU cùng cháy hết mình để tạo nên một sân chơi nhiệt huyết và lưu lại những dấu ấn khó phai trong quãng thanh xuân tươi đẹp tại trường. Đặc biệt, sự kiện năm nay nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 25 năm thành lập Trường (1997 – 2022).

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Từ sáng sớm, các sinh viên, Tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đã tập trung từ rất sớm tại Cổng trại của Khoa. Cổng trại thiết kế từ các sinh viên thuộc Đoàn - Khoa CNTT mang đậm tính chất CNTT.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Thầy cô chụp hình cùng sinh viên tham gia hội trại

Ngày Hội sinh viên cùng với sự tham gia của thầy cô Khoa CNTT, của các anh chị đại diện hội Doanh nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Thầy cô Khoa CNTT chụp hình cùng đại diện các Doanh nghiệp

Cùng với sự tham gia của các ca sĩ như Trúc Nhân, Phương Ly,...

lhu

Với mong muốn mang đến hệ sinh thái học tập – rèn luyện lý tưởng cho sinh viên, hy vọng những giây phút tuyệt vời của ngày Hội sẽ giúp sinh viên LHU giải tỏa áp lực trong việc học và hơn hết là tạo ra những kỷ niệm đẹp trong quãng đường sinh viên của mình.

Khoa Công Nghệ Thông Tin