Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Sinh viên Bùi Thị Phương Vy - CLB Lập trình chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng sử dụng Canva ngày 28/9/2023

Seminar: Chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng sử dụng Canva

Diễn giả/ Sinh viên: Bùi Thị Phương Vy - Lớp 20CT112

Ngày 28/9/2023, CLB Lập trình - Khoa Công nghệ thông tin đã có một buổi Seminar tuyệt vời với sự tham gia của diễn giả/sinh viên Bùi Thị Phương Vy, một sinh viên xuất sắc đến từ lớp 20CT112. Buổi chia sẻ này tập trung vào cách sử dụng và kinh nghiệm sử dụng Canva, công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến phổ biến.

Buổi chia sẻ đã diễn ra tại phòng B203, tại đây, sinh viên tham gia đã được Phương Vy giới thiệu về tính năng và ứng dụng của Canva trong việc tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo. Phương Vy đã chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm cá nhân trong việc sử dụng Canva hiệu quả, từ cách tạo layout hấp dẫn cho các bài viết, thiết kế poster, đến tạo logo và ảnh bìa chuyên nghiệp.

Sinh viên & nhân viên quan tâm tham gia

Khoa CNTT gửi lời cảm ơn chân thành đến diễn giả/sinh viên Bùi Thị Phương Vy vì đã dành thời gian và kiến thức của mình để chia sẻ với các bạn sinh viên & nhân viên quan tậm. Buổi chia sẻ đã mang lại nhiều giá trị và thông tin hữu ích, giúp ngừoi tham gia nắm bắt được cách sử dụng Canva một cách tối ưu và sáng tạo hơn.

Thông qua buổi chia sẻ này, sinh viên & nhân viên tham gia đã hiểu được tiềm năng và sự linh hoạt của Canva trong việc tạo ra các thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp mà không cần có kiến thức chuyên sâu về đồ họa. Khoa rất biết ơn Phương Vy đã chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng này, giúp tất cả mọi người mở rộng phạm vi sáng tạo và nâng cao khả năng thiết kế của mình.

Chụp hình lưu niệm trước khi kết thúc seminar

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn diễn giả/sinh viên Bùi Thị Phương Vy - diễn giả xuất sắc và sinh viên tài năng của lớp 20CT112. Khoa hy vọng sẽ có thêm nhiều buổi chia sẻ kiến thức trong tương lai từ Phương Vy nói riêng và sinh viên trong Khoa nói riêng.

Chúc cho sự nỗ lực và thành công của Phương Vy ngày càng lớn mạnh. Cảm ơn Phương Vy!"

Khoa Công Nghệ Thông Tin