[CNTT]Ngày hội Khoa học và Công nghệ năm 2023

Ngày 18.10.2023, tại hội trường A301, lần thứ 38 của sự kiện ngày hội Khoa học và Công nghệ. Chúng tôi đã có một ngày vô cùng đặc biệt vinh danh thành công của hai đội xuất sắc từ Khoa Công nghệ thông tin trong Cuộc thi Tìm Kiếm Giải Pháp Chuyển Đổi Số Tỉnh Đồng Nai 2023.

Khoa Công nghệ Thông tin LHU, không chỉ là nơi đào tạo chuyên sâu về Công nghệ thông tin, mà còn là nơi tạo nên những người chiến thắng và những giải pháp xuất sắc. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và sinh viên tài năng đã cùng nhau góp phần làm nên tên tuổi của khoa trong cộng đồng Khoa học và Công nghệ.

Ngày hội Khoa học và Công nghệ lần thứ 38 tại Trường Đại học Lạc Hồng đã có hai đội đến từ Khoa Công nghệ Thông tin đã lọt vào vòng chung kết và gặt hái những giải thưởng quý báu.

Giải Nhất: Food Connection Apps - Công Nghệ & Ứng Dụng - B304

Hình ảnh sự kiện

Giải thưởng cao quý này đã thuộc về đội Food Connection Apps, với giải pháp tinh tế và đầy tầm nhìn về ứng dụng Công nghệ trong lĩnh vực thực phẩm. Họ không chỉ giành danh hiệu cao quý mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho tất cả sinh viên LHU.

Giải Khuyến Khích: Hệ sinh thái ITFSD - CLB Lập Trình - FITPro

Hình ảnh sự kiện

Đội Hệ sinh thái ITFSD đã làm say mê ban giám khảo với giải pháp độc đáo của họ. Nhận được giải thưởng khuyến khích, đây là bằng chứng rõ ràng về sức sáng tạo và đam mê của các thành viên trong CLB Lập Trình FITPro.

Hình ảnh sự kiện

Những giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào của hai đội mà còn là động lực lớn cho sự phát triển vững mạnh của Khoa Công nghệ Thông tin LHU trong tương lai. Chúng tôi cam kết tiếp tục đào tạo và hỗ trợ sinh viên để họ có thể đạt được những thành công lớn lao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Chúng ta hãy cùng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với hai đội xuất sắc này. Những bước tiến lớn này không chỉ là niềm tự hào của họ mà còn là của cả Khoa Công nghệ Thông tin LHU.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của bạn đối với Khoa Công nghệ Thông tin LHU!

Khoa Công Nghệ Thông Tin