[CNTT] Khai mạc giải bóng đá truyền thống khoa CNTT “IT CUP Football 2024”.

Vào lúc 17h00, chiều ngày 13/12/2023, tại sân GDTC trường Đại học Lạc Hồng, BCH Đoàn-Hội khoa CNTT long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống khoa CNTT “IT CUP Football 2024”.

Giải đấu thường niên được BCH Đoàn-Hội khoa tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đồng thời làm cầu nối giúp gắn kết giữa các chi đoàn trong khoa.

Đoàn -Hội Khoa CNTT rất vinh dự khi trong lễ khai mạc có sự có mặt của:

Cô Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng khoa, Khoa CNTT

Thầy Nguyễn Văn Sơn - Phó khoa, Khoa CNTT

Cô Nguyễn Thị Liễu - Quản sinh, Khoa CNTT

Cô Phan Thị Hường - Giảng viên, Khoa CNTT

Cô Bùi Thị Thu Trang - Chuyên viên, Khoa CNTT

Cùng các bạn sinh viên thuộc BTC.

Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng BTC giải bóng đá

Tham dự giải đấu năm nay có hơn 120 VĐV đến từ 12 đội thuộc các chi đoàn khoa CNTT. Các đội bóng tranh tài ở 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, xếp hạng chọn đội vào vòng tiếp theo.

Giải đấu đầu tiên diễn ra sau khi Lễ khai mạc

Ngay sau khai mạc diễn ra các trận đấu sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao, đoàn kết, trong sáng và cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, những bàn thắng đẹp.

Khoa luôn cập nhật sự kiện giải bóng đá trên trang page Đòan Khoa Công nghệ thông tin.

Khoa Công Nghệ Thông Tin