Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công "Hội thảo Doanh nghiệp (IAB)"

Vào ngày 19/12/2023, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công Hội thảo cùng Ban cố vấn Doanh nghiệp (IAB) tại phòng B203, cơ sở 1, trường Đại học Lạc Hồng.

Đại diện BGH nhà trường, lãnh đạo, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin - LHU chụp ảnh cùng đại diện các Doanh nghiệp tham gia Hội thảo IAB

Hội thảo diễn ra với sự tham gia của 14 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, thương mại điện tử và truyền thông và đa phương tiện. Sự hiện diện của các doanh nghiệp này đã tạo ra sự kiện đa dạng và mang lại nhiều giá trị đối với các chuyên gia, lãnh đạo và nhà quản lý trong ngành doanh nghiệp.

Sự kiện có sự tham dự:

Đại diện nhà Trường, Khoa:

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng

ThS. Văn Đình Mỹ Phương - Trưởng khoa Công Nghệ Thông Tin

ThS. Nguyễn Minh Sơn - Phó khoa Công nghệ thông tin.

Đại diện Trường và Khoa tham dự hội thảo

Thành phần ban tư vấn doanh nghiệp (IAB):

1. Bà Phan Võ Thuỷ Tiên - Chuyên viên tuyển dụng và thu hút nhân tài FPT Software - Cty TNHH Phần mềm FPT Software HCM

2. Ông Phan Cẩm Thảo - Quản lý Dự án - Cty TNHH Giải pháp phần mềm Tường Minh

3. Ông Nguyễn Vũ Trúc Phương - Cty TNHH Techbase Việt Nam

4. Ông Trần Khắc Vinh - Trưởng phòng phát triển phần mềm - Cty TNHH Phần mềm truyền thông Đông Á

5. Ông Quách Thuận Lợi - Giám đốc - Cty TNHH Thương mại và dịch vụ Quốc Thuần

6. Ông Vũ Minh Hào - Giám đốc - Cty TNHH Thiết bị công nghệ Hào Huân

7. Bà Nguyễn Thị Tuyết Ngọc - Giám đốc - Cty TNHH Thương mại và tin học ứng dụng Asia

8. Bà Trần Thị Thanh Mai - Phó giám đốc - Cty TNHH May Million Win Việt Nam

9. Ông Lê Hoàng Chương - Giám đốc truyền thông và tuyển dụng C.P. Việt Nam

- Ông Nguyễn Mạnh Tiến - Chuyên viên tuyển dụng - Cty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam - Chi nhánh Đồng Nai

10. Ông Nguyễn Tiểu Long - Phó phòng IT - Chi cục Hải quan Đồng Nai

11. Ông Nguyên Minh Phú - Giám đốc - Cty TNHH Công nghệ truyền thông PMEDIA

12. Ông Mai Văn Hưng - Phó giám đốc - Cty TNHH Tin học Mai Phương

13. Ông Hồ Hoàng Chương - Giám đốc - Cty TNHH Dragon Việt Nam.

14. Ông Nguyễn Văn Phi - Trưởng phòng IT - Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Hội thảo đã mang đến một loạt hoạt động quan trọng nhằm tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ đối tác giữa Khoa Công nghệ thông tin và doanh nghiệp. Các hoạt động chính bao gồm:

Toàn cảnh buổi Hội thảo IAB giữa Khoa và Doanh nghiệp

- Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm: Hội thảo tạo điều kiện cho Khoa, Ban lãnh đạo nhà Trường & đại diện các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thông tin về các xu hướng công nghệ mới, phát triển thị trường và các thách thức trong ngành công nghệ thông tin. Q

- Xác định nhu cầu và định hướng giảng dạy: Thông qua sự trao đổi và kết nối với doanh nghiệp, giảng viên có thể cập nhật thông tin về nhu cầu ngành và yêu cầu của doanh nghiệp đối với các ngành công nghệ thông tin, thương mại điện tử, trí tuệ nhân tạo & truyền thông đa phương tiện. Điều này giúp cải thiện chương trình đào tạo và định hướng giảng dạy sao cho phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

- Tạo cơ hội hợp tác và thực tập: Hội thảo IAB tạo cơ hội tiếp cận các chương trình thực tập, dự án nghiên cứu chung và cơ hội việc làm trong tương lai.

- Xây dựng mối quan hệ và mạng lưới kết nối: Hội thảo IAB tạo cơ hội  xây dựng mối quan hệ và mở rộng mạng lưới kết nối. Mối quan hệ này có thể dẫn đến sự hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển sản phẩm, cung cấp dịch vụ và tuyển dụng sinh viên.

Khoa gửi lời cảm ơn các doanh nghiệp đã tham gia hội thảo. Sự hợp tác và sự góp ý của các doanh nghiệp đã tạo ra một sự kiện thành công và mang lại nhiều giá trị cho cả sinh viên và giảng viên của Khoa Công nghệ thông tin.

T.S Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường trao thư cảm ơn cho đại diện các Doanh nghiệp tham gia

Khoa sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động giao lưu, hội thảo và sự kiện tương tự trong tương lai, nhằm tạo ra nhiều cơ hội hơn cho sinh viên và giảng viên và duy trì sự phát triển chặt chẽ giữa ngành công nghệ thông tin và thế giới doanh nghiệp.

Link hình ảnh sự kiện Hội thảo ban cố vấn Doanh nghiệp (IAB)

Khoa Công Nghệ Thông Tin