[CNTT] Chung kết giải bóng đá thường niên của Khoa Công nghệ thông tin - IT CUP

Ngày 23/13/2023 Chung kết & Trao giải thưởng Giải bóng đá thường niên của khoa Công nghệ thông tin - IT CUP đã diễn ra với sự tham gia của nhiều đội bóng đến từ các lớp khác nhau. Trận đấu hứa hẹn mang đến những cuộc so tài kịch tính và căng thẳng, khi các đội cố gắng chiến đấu và trình diễn tối đa khả năng của mình trên sân cỏ.

Trong số các đội tham gia, đội 22CT115 đã chiếm vị trí dẫn đầu với những màn trình diễn xuất sắc. Nhờ sự cơ đồ hợp tác tốt, kỹ thuật cá nhân và tinh thần đồng đội, đội 22CT115 đã vượt qua tất cả các đối thủ để giành ngôi vô địch. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần chiến đấu quả cảm của các cầu thủ đã được thể hiện trong từng trận đấu, khiến đội bóng này trở thành đối thủ không thể xem nhẹ.

Đội 21CT112 cũng đã có một màn trình diễn ấn tượng, giành được vị trí giải Nhì. Sự chuyên nghiệp và sự phối hợp tốt giữa các thành viên trong đội đã giúp họ vượt qua nhiều đối thủ mạnh và đạt được thành tích đáng khen ngợi.

Không kém cạnh, đội 22CT114 đã thi đấu quả cảm và đạt được giải Ba. Mặc dù không giành được ngôi vô địch, nhưng sự nỗ lực và tinh thần đấu tranh không chịu khuất phục của các cầu thủ đã được công nhận và tôn vinh.

• Đội 22CT115 đạt giải Vô địch IT CUP
  • Đội 21CT112 đạt giải Nhì

• Đội 22CT114 đạt giải Ba

Ngoài ra, cũng đáng khen ngợi là thành tích cá nhân của các cầu thủ sau:

• Thủ môn của đội 22CT115 đã được công nhận là Thủ môn xuất sắc trong giải đấu.
  • Cầu thủ của đội 22CT114 đã đạt danh hiệu Vua phá lưới, với số lượng bàn thắng ghi được nhiều nhất trong giải.

Đây là những thành tích rất đáng tự hào và chúng ta hãy chia sẻ niềm vui này với toàn bộ thành viên trong đội IT CUP khoa Công nghệ thông tin.

Giải bóng đá thường niên không chỉ mang lại niềm vui và cảm xúc trong từng trận đấu, mà còn tạo ra một không khí sôi nổi và hào hứng trong cả cộng đồng sinh viên khoa Công nghệ thông tin. Nó là dịp để các sinh viên thể hiện tài năng, rèn luyện kỹ năng, và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời học tập của mình.

Chúc mừng đội IT CUP khoa Công nghệ thông tin và tất cả các cầu thủ đã tham gia giải bóng đá thường niên. Các bạn đã mang lại những trận đấu hấp dẫn và giúp được cảm xúc tuyệt vời cho cộng đồng. Hy vọng rằng giải bóng đá thường niên sẽ tiếp tục tổ chức mỗi năm, tạo ra cơ hội cho các sinh viên tiếp tục thể hiện tài năng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong tương lai.

Khoa Công Nghệ Thông Tin