Bảo vệ luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh Khóa 1 - Đợt 2 (Kỳ cuối)

Vào buổi chiều ngày 09/10/2011, buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ  Quản trị kinh doanh của học viên cao học khóa 1 tiếp tục diễn ra. Các học viên bảo vệ vào buổi chiều bao gồm: Học viên Võ Xuân Nam báo cáo đề tài "Quản trị rủi ro tác nghiệp tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Đồng Nai", Học viên Cao Mai Thanh Hiền báo cáo đề tài "Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai đến năm 2015", Học viên Nguyễn Công Thành báo cáo đề tài "Một số giải pháp hoàn thiện hệ thống phân phối cho sản phẩm dầu nhờn của Công ty Shell Việt Nam TNHH tại thị trường Đồng Nai đến năm 2015". Sau khi nghe từng học viên báo cáo tóm tắt đề tài, các thầy cô trong hội đồng chấm luận văn thạc sĩ đã có những nhận xét, góp ý và đặt câu hỏi cho từng đề tài. Bằng vốn kiến thức tiếp thu được , các học viên cũng đã trả lời được các câu hỏi mà các thành viên hội đồng đặt ra.

Sau khi buổi bảo vệ kết thúc, TS Nguyễn Văn Tân thay mặt ban lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng cảm ơn các thầy cô đã tham dự Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường. Ngoài ra, thầy cũng chúc mừng 16 học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ của mình.

Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh khép lại bằng những nụ cười và những bó hoa tươi thắm dành cho các học viên.

Xin chúc mừng!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

của Công ty Shell Việt Nam TNHH tại thị trường Đồng Nai đến năm 2015"

TS Nguyễn Văn Tân thay mặt ban lãnh đạo Trường cảm ơn các thầy cô đã tham dự buổi bảo vệ luận văn

PGS.TS Nguyễn Thị Liên Diệp thay mặt các thành viên hội đồng nói lời chúc mừng đến 16 học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ

Các học viên và thành viên hội đồng chụp ảnh lưu niệm để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình

Khoa Sau đại học