Báo cáo luận văn cao học ngành Quản trị Kinh doanh đợt 3

Để đánh giá nghiêm túc và kỹ lưỡng từng đề tài luận văn cao học, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức báo cáo luận văn thành nhiều đợt khác nhau cho học viên.

Ngày 05/11/2011, trường đã tổ chức buổi báo cáo luận văn cao học ngành Quản trị Kinh doanh cho học viên cao học khóa 1. Đây là đợt báo cáo thứ ba và cũng là đợt cuối của ngành này trong năm nay. Những học viên chưa hoàn thành luận văn sẽ phải chờ đến năm học sau.

Buổi báo cáo hôm nay có 10 đề tài chia làm hai phiên sáng, chiều. Với hội đồng đánh giá gồm các thầy cô giỏi, có uy tín trong ngành như: PGS TS Nguyễn Thị Liên Diệp, PGS TS Hồ Tiến Dũng, TS Nguyễn Văn Tân, TS Tạ Thị Kiều An, TS Ngô Quang Hân… hy vọng sẽ đánh giá một cách chính xác các đề tài luận văn cao học đợt này.

Hình ảnh buổi báo cáo:

Học viên Nguyễn Đình Dũng báo cáo đề tài "Một số giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Eximbank Đồng Nai đến năm 2015"

Học viên Trần Thị Bích Hợi báo cáo đề tài "Xây dựng chiến lược Marketing cho công ty cổ phần Sơn Đồng Nai đến năm 2020"

Các thầy cô trong Hội đồng bảo về nhận xét luận văn và đặt câu hỏi cho học viên báo cáo

Khoa Sau đại học