Bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành QTKD ngày 24/6/2012 (phiên buổi chiều)

Tiếp theo phiên làm việc buổi sáng, chiều ngày 24/6/2012, Trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục phiên bảo vệ luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh với 3 đề tài của học viên Võ Hồng Tuấn, Nguyễn Văn Thắm, Nguyễn Thị Thanh Trang

Phiên làm việc buổi chiều có NGUT.TS Đỗ Hữu Tài - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng tham dự, và các Thầy Cô giảng viên trong hội đồng.

Với sự thành công trong phiên làm việc buổi sáng cùng sự động viên của bạn bè nên các học viên báo cáo phiên buổi chiều đã rất tự tin khi trình bày nội dung nghiên cứu của mình. Các đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường tập trung đưa ra các giải pháp, các chiến lược để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty, xí nghiệp nơi các học viên đang làm việc. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác và sự nỗ lực hết mình trong nghiên cứu cùng với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên nên các đề tài luận văn thạc sĩ của học viên Trường Đại học Lạc Hồng đã được các thành viên trong hội đồng đánh giá tốt.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

Học viên Võ Hồng Tuấn báo cáo đề tài luận văn thạc sĩ

Học viên Nguyễn Văn Thắm báo cáo đề tài luận văn thạc sĩ

Học viên Nguyễn Thị Thanh Trang báo cáo đề tài luận văn thạc sĩ

Thầy Cô trong hội đồng chấm luận văn thạc sĩ

Sau khi buổi bảo vệ luận văn kết thúc, các học viên cùng các thành viên trong hội đồng đã chụp hình kỉ niệm.

NGUT.TS Đỗ Hữu Tài chúc mừng hội đồng đã thành công tốt đẹp

Các anh chị học viên chụp hình lưu niệm cùng giảng viên sau khi bảo vệ luận văn.

Khoa Sau đại học