Tin tức

Cùng Khoa Sau đại học trải nghiệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong học tập và nghiên cứu

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang trở thành một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục và nghiên cứu khoa học. Hội thảo lần này nhằm mục đích cung cấp cho quý thầy cô, nghiên cứu sinh và sinh viên những kiến thức và hiểu biết sâu rộng về ứng dụng của AI trong học tập và nghiên cứu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả nghiên cứu tại Trường Đại học Lạc Hồng.

📢 Khoa Sau Đại Học xin trân trọng thông báo chương trình hội thảo chuyên đề:

"ỨNG DỤNG AI TRONG HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU"

🌟 Lợi ích khi tham dự hội thảo:

Hội thảo sẽ cung cấp những kiến thức mới nhất và chuyên sâu về AI, giúp quý vị cập nhật xu hướng và áp dụng vào công việc giảng dạy và nghiên cứu một cách hiệu quả.

🌟 Thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm:

Tạo cơ hội cho các giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia trong lĩnh vực AI.

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo đã mở ra những cơ hội mới trong học tập và nghiên cứu, từ việc cải tiến quá trình giảng dạy đến nâng cao khả năng phân tích dữ liệu và dự đoán trong nghiên cứu khoa học. Mặc dù AI mang lại nhiều lợi ích lớn cho học tập và nghiên cứu, nhưng cũng đặt ra những thách thức như vấn đề bảo mật thông tin, đạo đức và trách nhiệm trong việc sử dụng dữ liệu.

Thông tin đăng ký tham dự:

Thông tin Hội thảo chính thức:

• Thời gian: 8h30-11h30 ngày 20/7/2024 (Thứ bảy)
  • Địa điểm: Phòng B203- Cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng, Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Lưu ý: Khi tham dự mang theo laptop để thực hành

Kính mời Quý Thầy Cô, Học viên, Nghiên cứu sinh và các Anh/Chị có quan tâm đến tham dự để cùng nhau tạo nên một buổi hội thảo thật sôi động và thú vị!

Rất mong được đón tiếp Quý vị tại chương trình.

Trân trọng,

Khoa Sau đại học