Hình ảnh hoạt động đầu tiên của lớp cao học QTKD Khóa 2

Lớp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm có nhiệm vụ báo cáo một đề tài và phản biện trong một trong ba đề tài còn lại. Các chủ đề thảo luận dược chia cho 4 nhóm như sau: Nhóm 1 với đề tài "So sánh văn hóa nông nghiệp và văn hóa du mục", Nhóm 2 với đề tài "Năng suất lao động tri thức và tự quản lý bản thân"; Nhóm 3 với đề tài "Người dẫn đầu của sự thay đổi và thách thức về thông tin", Nhóm 4 với đề tài "Nhìn lại vai trò lãnh đạo và vai trò thị trường".

Trong ngày 19/12/2010, có 2 nhóm báo cáo: Nhóm 1 báo cáo buổi sáng và nhóm 2 báo cáo buổi chiều. Sau khi, nhóm 1 và nhóm 2 báo cáo, nhóm phản biện và các thành viên nhóm khác đã tham gia đặt câu hỏi cho nhóm. Và sau khi nhóm hoàn tất các câu trả lời, cô PGS.TS Nguyễn Thị Liên Diệp đưa ra một số nhận xét và góp ý cho từng nhóm.

Đây là hoạt động báo cáo nhóm đầu tiên của lớp cao học quản trị kinh doanh khóa 2, các học viên còn nhiều bỡ ngỡ nhưng các học viên đã thể hiện được tình đoàn kết, tinh thần say mê học hỏi và giúp đỡ nhau trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thành viên nhóm 1 báo cáo đề tài "So sánh văn hóa nông nghiệp và văn hóa du mục"

Nhóm 2 báo cáo đề tài "Năng suất lao động tri thức và tự quản lý bản thân"

Và hội ý để trả lời các câu hỏi

Nhóm phản biện hội ý để phản biện và đặt câu hỏi cho nhóm báo cáo

Cô PGS.TS Nguyễn Thị Liên Diệp nhận xét, góp ý cho từng nhóm.

Khoa Sau đại học