Lễ tiếp đón tân sinh viên Khoa Đông phương học khóa 2011 - 2015

Toàn thể các thầy cô giáo Việt Nam, các chuyên gia nước ngoài đang giảng dạy tại Khoa Đông phương và 134 tân sinh viên đợt 1 của Khoa đã tham dự đông đủ.

Sinh viên đã được cung cấp đầy đủ các thông tin về Khoa qua những powerpoint do các thầy cô giáo trong Khoa chuẩn bị, được nghe Trưởng Khoa Đông phương xác định nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong quá trình tham gia học tập sắp tới, đồng thời cũng nhận được những giải đáp cụ thể về những thắc mắc của mình.

Tân sinh viên còn được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc của tất cả các chuyên ngành do thầy cô và các anh chị Khoa Đông phương các khóa trước biểu diễn và tham gia những gian hàng khu trưng bày văn hóa của bốn ngành học Khoa Đông phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn thể giảng viên Khoa và tân sinh viên tham dự buổi lễ

PGS.TS. Trần Thị Thu Lương - Cố vấn Hiệu Trưởng phát biểu trước buổi lễ

Cô Trần Minh Thùy Dương - Giảng viên ngành Nhật Bản học giới thiệu chương trình

Powerpoint giới thiệu về Khoa Đông phương

Các em tân sinh viên chăm chú theo dõi các hoạt động của Khoa

PGS.TS. Trần Thị Thu Lương đang trả lời thắc mắc của các em tân sinh viên

Ảnh các tiết mục văn nghệ tiêu biểu của sinh viên các ngành Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam:

Tân sinh viên hân hoan bước vào chặng đường mới

Ảnh tiêu biểu của bốn khu trưng bày: Trung Quốc học, Nhật Bản học, Hàn Quốc học và Việt Nam học

Trung Quốc học

Nhật Bản học