Khoa Đông Phương học tổ chức Buổi xuất quân Thực tập tốt nghiệp

Thực hiện đúng theo chương trình đào tạo, đồng thời để tạo điều kiện cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc thực tế và vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, hàng năm Khoa Đông Phương học phối hợp với Trung tâm QHDN&HTSV tổ chức thực tập tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối.

Để tạo sinh khí cũng như để nhắc nhở, trao đổi thông tin cần thiết và trả lời thắc mắc cho sinh viên trước khi đến doanh nghiệp thực tập, sáng ngày 30/6/2012, Khoa Đông Phương học tổ chức Buổi xuất quân đi thực tập tốt nghiệp cho sinh viên các ngành Trung Quốc học, Nhật Bản học, Hàn Quốc học và Việt Nam học khóa 2008.

Tham dự Buổi xuất quân có ThS Trần Dũng - Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV; ThS Nguyễn Hữu Nghị - Phó Trưởng khoa Đông Phương; Cán bộ chuyên trách thực tập tốt nghiệp của Trung tâm và của Khoa; Giáo viên chủ nhiệm cùng sinh viên các lớp đi thực tập.

Một số hình ảnh của Buổi xuất quân:

ThS. Nguyễn Hữu Nghị - Phó Trưởng Khoa phát biểu

ThS. Trần Dũng - Giám đốc trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên phát biểu

Quan cảnh Buổi xuất quân

Sinh viên đặt câu hỏi

Cô Lê Thị Kiều Trang – Cán bộ phụ trách Thực tập của Khoa trả lời câu hỏi của sinh viên

Khoa Đông Phương học

thực tập, tốt nghiệp