Khoa Đông Phương học tổ chức đón tân sinh viên khóa 2012

Sáng ngày 15/9/2012, khoa Đông Phương học tổ chức đón tân sinh viên khóa 2012 tại phòng E105, cơ sở 3 Trường Đại học Lạc Hồng.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Thị Thu Lương – Trưởng Khoa, ThS. Nguyễn Hữu Nghị - Phó trưởng Khoa, các thầy cô của cả 4 chuyên ngành Nhật Bản học, Trung Quốc học, Hàn Quốc học và Việt Nam học cùng toàn thể các tân sinh viên khóa 2012.

Các khu vực triển lãm của CLB 4 ngành cùng các hoạt động sôi nổi của sinh viên các khóa trên đã thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên đến tìm hiểu ngành nghề chọn theo học cũng như giao lưu, học hỏi, trao đổi với các anh chị các khóa trên.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật nhưng cũng không kém phần sôi nổi suốt gần 3 giờ đồng hồ. Trong buổi gặp mặt này, các tân sinh viên đã được giới thiệu tổng quan về Khoa, các ngành học, các nội quy, quy định của nhà trường, đồng thời cũng được nghe giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến vấn đề học tập, rèn luyện khi học tập tại Khoa Đông Phương học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tiết mục văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 2012

Toàn cảnh buổi lễ chào đón tân sinh viên

Ngành Trung Quốc học chào đón tân sinh viên

Ngành Nhật Bản học chào đón tân sinh viên

Ngành Hàn Quốc học chào đón tân sinh viên

Ngành Việt Nam học chào đón tân sinh viên

Tân sinh viên giao lưu cùng các thầy cô

Khoa Đông Phương học

Tân sinh viên, Đông phương