Tin tức

Ngành Hàn Quốc học - khoa Đông Phương tham gia Ngày hội chữ Hàn - Hangeul Festival 2012

Ngày 04-11-2012, hơn 100 sinh viên ngành Hàn Quốc học - Khoa Đông Phương Trường Đại học Lạc Hồng đã tham gia Ngày hội chữ Hàn-Hangeul festival 2012 tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn do Korea Foundation, Viện Văn hóa Hàn Quốc, Koica phối hợp cùng Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM tổ chức. Ngày hội  đã thu hút gần 1000 sinh viên đến từ nhiều Trường Đại học, Cao đẳng ở khu vực phía Nam có sinh viên ngành Hàn theo học. Ngày hội nhằm kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (1992-2012), tạo sân chơi kết nối giao lưu giữa các cở sở đào tạo tiếng Hàn và tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị Việt – Hàn.

Kết thúc ngày hội, sinh viên ngành Hàn Quốc học trường Đại học Lạc Hồng đã đạt được giải nhì “Cuộc thi văn nghệ K-STAR” và giải ba  “Lều trại không gian Hàn Quốc”, và đã được Ban tổ chức trao giải trong buổi lễ tổng kết.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ hội:

Các bạn sinh viên đến từ rất sớm để làm trại

Không gian bên trong lều trại

Tham gia biểu diễn múa

Tham gia game show “Tôi yêu vẻ đẹp Hàn Quốc”

Tham gia tiết mục hát

Khoa Đông Phương học